Giải đáp băn khoăn vì sao nên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

80
5 (100%) 1 vote

Nếu không đủ thời gian cũng như chi phí để theo học 5 năm, 7 năm tại một trường Đại học Y Dược thì việc theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất hiện nay.

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là một quyết định sáng suốt

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là một quyết định sáng suốt

Nếu ngay từ khi còn trẻ bạn không định hướng cho mình con đường cũng như một tương lai phát triển thì thanh xuân tuổi trẻ đó cũng mãi không quay lại và sau này bạn cũng chỉ có 2 bàn tay trắng. Nhận thức được vấn đề này nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi đây là hệ đào tạo đáp ứng yêu cầu về mặt thời gian đối với người học. Không kéo dài 5 năm hay 7 năm như hệ Đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chỉ kéo dài trong 3 năm nhưng vẫn đủ khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để các Kỹ thuật viện Xét nghiệm tương lai có thể hành nghề.

Thời gian đào tạo ngắn đồng nghĩa với việc chi phí cho việc học cũng như học phí sẽ thấp hơn so với Đại học. Đặc biệt, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho con em mình đi học với thời gian dài cùng mức học phí cao ngất ngưởng. Theo đó, yếu tố phù hợp cũng là nhân tố quan trọng để quyết định bạn nên theo học Đại học hay Cao đẳng, trong đó Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đáp ứng được những tiêu chí này và nhận được phản hồi tích cực từ phía người học. Năm 2018, học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ ở mức 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Mặc dù học phí thấp nhưng Nhà trường vẫn cam kết sinh viên sẽ được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lương đào tạo chính quy và bài bản, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, môi trường, thiết bị giáo dục đảm bảo. Phòng học, phòng thí nghiệm được được thiết kế khang trang, đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế theo quy định của Bộ, thư viện tham khảo với đầy đủ các đầu sách giáo trình phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng

Nhờ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà cơ hội việc làm đối với những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai cũng vô cùng rộng mở, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn cũng như khả năng làm việc.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không ngừng đổi mới

Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều bước đổi mới trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường thực hiện mô hình Viện – Trường với mong muốn sinh viên không chỉ vững về lý thuyết mà còn thạo thực hành, hiểu rõ bản chất công việc đang làm cũng như rút cho mình những kinh nghiệm sau những giờ thực hành đó.

Đây cũng là mô hình đào tạo tân tiến nhất hiện nay được đông đảo các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng. Nhờ việc làm nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là điều kiện cơ bản để các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai sau khi tốt nghiệp có thể mạnh dạn đảm đương công việc tốt nhất, cũng như có thể nắm bắt nhiều cơ hội việc làm ngành Y và đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không ngừng đổi mới

Bên cạnh đó, cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 không dừng lại ở phương thức truyền thống mà còn ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại, công sức và hạn chế sai sót. Cụ thể thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những hình thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động đăng ký vào bất kỳ thời gian nào.