Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

53
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều thí sinh hiện nay đều băn khoăn về giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào với bằng chính quy và có thể Liên thông Đại học Dược hay thi tuyển viên chức không?

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp việc đăng ký Liên thông lên bậc Cao đẳng là vô cùng quan trọng trong thời điểm thông tư do Bộ Y tế ban hành người cán bộ y tế phải có trình độ thấp nhất là bậc cao đẳng trở lên. Theo đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức, năng lực công tác chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp hiện tại tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới khi tốt nghiệp ra trường. Hiện nay hệ đào tạo liên thông có nhiều khung thời gian đào tạo rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên.

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hình thức đào tạo Liên thông dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thực ra không có khác biệt gì nhiều. Bởi chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là chương trình chuẩn chung của hệ Cao đẳng Dược. Sau khi hoàn thành chương trình học 2 đối tượng sinh viên đều được cấp bằng Cao đẳng Dược có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định mà Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Do đó, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm theo học hệ Liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao năng lực bởi bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và hệ chính quy không có gì khác biệt ngoài thời gian đào tạo khác nhau. Đối tượng chính quy đào tạo vào giờ hành chánh các ngày trong tuần, đối tượng liên thông học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần. Không dừng lại ở bằng cấp mà khung chương trình đào tạo, cùng giáo viên giảng dạy đều đạt chuẩn so với chương trình chính quy nên các học viên theo học không cần lo lắng mà chỉ cần chuyên tâm luyện tập kiến thức, rèn luyện thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy và thi tuyển công chức nhà nước

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhờ tỷ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là một trong các địa chỉ đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Năm 2018, ngoài công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm thì Nhà trường còn mở rộng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2.

Cùng sử dụng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, kết hợp lý thuyết giảng dạy song song thực hành, Nhà trường thực hiện đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa việc học lý thuyết và thực hành tại trường cũng như tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã có điều kiện tiếp xúc với thực tế ngành nghề, thực hành lại kiến thức lý thuyết được đào tạo trên lớp nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn. Ngoài ra với sự giảng dạy hết sức tận tình của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên nhanh tiếp nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân khi làm việc thực tế sau này.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị hồ sơ và gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895