Định hướng nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

253
Rate this post

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi mới của khá nhiều bạn trẻ hiện nay bởi có khá nhiều công việc liên quan đến ngành Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm định hướng cho tương lai

Trong Y học có những phương pháp điều trị khác nhau từ Y học cổ truyền đến Tây y hiện đại. Nếu như phương pháp Y học Cổ truyền điều trị bệnh dựa trên kinh nghiệm dân gian, triết học phương Đông, dựa trên những triệu chứng bệnh xuất hiện sẵn trên cơ thể thì Tây y lại dựa vào kết quả khoa học, kiểm chứng sau đó mới đưa ra những kết luận chính xác nhất để áp dụng những phương pháp điều trị thích hợp. Chính vì vậy ngành Xét nghiệm còn được gọi là một minh chứng khoa học, là căn cứ chính xác cho người bệnh trước khi điều trị.

Ngành Xét nghiệm hiện nay được áp dụng không chỉ đối với những người bệnh mà ngay cả những người khỏe cũng cần phải thực hiện những phương pháp xét nghiệm để có thể phát hiện bệnh một cách sớm nhất, từ đó có thể có những phương pháp phòng ngừa bệnh. Chính vì vậy ngành Xét nghiệm được coi là ngành hứa hẹn nhiều thành công đối với những bạn trẻ khi theo học. Đây cũng là nguyên nhân vì sao khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Dưới sự chỉ đạo của trưởng khoa và kĩ thuật viên trưởng khoa, kĩ thuật viên xét nghiệm Y học có chức năng và nhiệm vụ làm các công việc :

  • Thực hiện việc pha chế và kiểm nghiệm các loại thuốc thử đúng theo quy định
  • Hướng dẫn bệnh nhân, thực hiện việc lấy bệnh phẩm của người bệnh
  • Có trách nhiệm bảo quản các dụng cụ, hóa chất, máy móc, thuốc theo sự phân công.
  • Thống kê và lưu trữ lại những kết quả xét nghiệm tới các khoa. Trong trường hợp có những kết quả bất thường cần phải báo cáo ngay đối với trưởng khoa.
  • Thực hiện việc hướng dẫn học viên theo đúng sự phân công

Ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có khá nhiều công việc để lựa chọn

Ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có khá nhiều công việc để lựa chọn

  • Thực hiện thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường và ứng dụng những kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành.
  • Kiểm tra, giám sát những quy định về việc sử dụng hóa chất, sinh phẩm, máy móc và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm.
  • Tham gia chỉ đạo tuyến và phòng chống dịch và thực hiện những biện pháp đảm bảo chất lượng, kiểm tra chất lượng xét nghiệm.
  • Tham gia các chương trình nghiên cứu khoa học và tiếp cận thông tin nhiều nguồn với các hình thức khác nhau.

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín chất lượng

Hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm đang bị thiếu hụt, chính vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập chung chuyên sâu về chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm với hệ Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông và Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm…nhằm đáp ưng nhu cầu học tập của sinh viên hiện nay.

Học tập trong môi trường này sinh viên hoàn toàn yên tâm với chương trình đào tạo và thực hành. Với trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống phòng thực hành đúng theo quy chuẩn sẽ giúp sinh viên có điều kiện thực hành một cách tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ là những người củng cố và tạo nền tảng một cách tốt nhất.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh đăng ký học ngành Xét nghiệm tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.