Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

145
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều các bạn trẻ sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện chuyển đổi là gì?

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế

Được học tại môi trường có chất lượng giảng dạy tốt luôn là mong muốn của hầu hết tất cả các thí sinh muốn theo học Đại học, Cao đẳng để phát triển tương lai, bởi đây chính là hành trang tốt nhất giúp các thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn sâu về ngành học cũng như đảm bảo tay nghề khi bắt đầu công việc. Đặc biệt là các cử nhân đã thất bại từ ngành học trước muốn tìm cho mình những hướng đi mới thành công hơn bằng việc theo học các khối ngành sức khỏe – khối ngành mà dù thời cuộc có hưng thịnh và suy thoái thì xã hội vẫn cần dùng nhiều nhân lực.

Nhận thấy được những tiềm năng phát triển to lớn từ ngành Xét nghiệm, nhiều cử nhân đã nhanh chóng chọn lựa đăng ký theo học ngành Xét nghiệm bằng nhiều cách và phù hợp với bằng cấp của mình. Vì thế chỉ mới chớm mùa tuyển sinh năm học 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tuyển sinh được rất nhiều chỉ tiêu theo học ngành Xét nghiệm ở các hệ đào tạo như: Cao đẳng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Sớn nhận được sự ưu ái và tin tưởng từ nhiều phía là do ngay từ đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, giáo trình được biên soạn và ứng dụng theo chuẩn Bộ Y tế, giúp sinh viên học hỏi được những kiến thức thực tiễn bởi các giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề. Quan trọng hơn nữa là nhà trường sẽ tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm kỹ thuật Xét nghiệm tại cơ sở bệnh viện của nhà trường. Đây chính là những yếu tố giúp Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn được bình chọn là địa chỉ học tốt nhất trong nhiều năm qua.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho công việc chăm sóc bệnh nhân cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ một chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe theo học. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không chuyên ngành sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng,…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông tiếp lên các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để không bị loại khỏi danh sách thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Ngoài chuyên ngành Xét nghiệm, Nhà trường còn tổ chức tuyển sinh đào tạo nhiều các ngành y tế trọng điểm như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,….Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895