Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018?

779
5 (100%) 1 vote

Thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Y Dược là con đường sự nghiệp cho tương lai cần chú ý điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 có những thay đổi gì?

Xét tuyển Cao đẳng Y dược miễn 100% học phí năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Y dược miễn 100% học phí năm 2018

Y Dược là ngành nghề đặc thù nên cần có những yêu cầu đặc biệt trong đào tạo, Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Điều dưỡng , Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh… cần phải được thực hành, trải nghiệm thực tế thì mới có tay nghề giỏi, khi ra trường mới làm được việc. Vậy muốn đăng ký học tập trong lĩnh vực này thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 cần điều kiện gì?

Việc chọn Trường Cao đẳng Y Dược hay Đại học Y Dược để nộp hồ sơ xét tuyển khi các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia luôn là bài toán khó với nhiều phụ huynh. Vì chọn Trường học Y Dược không những phải đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm an ninh tốt mà còn phải có môi trường Y khoa đạt chuẩn để khuyến khích phát triển kỹ năng Y nghiệp. Trong năm 2018, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh các chuyên ngành với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 như sau:

Nhà trường tuyển sinh những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo vùng miền, dân tộc, độ tuổi đều có thể theo học các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201).
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301).
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303).
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602).
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Để có thể đăng ký xét tuyển một trong những ngành ở trên trong năm 2018 thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng:Thí sinh phải tốt nghiệp THPT Quốc gia, có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12. Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường.

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Y Dược.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mở rộng cơ hội thực hành thực tập

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 sẽ được trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng cao cho ngành Y tế với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Cao đẳng Dược… Chương trình đào tạo của trường thường xuyên được cập nhật bám sát thực tiễn theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế, cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú là các Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm với sinh viên.

Chính phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề của những thầy cô tiến sĩ Y Dược, thạc sĩ Y học, Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập ngành Y Dược cho các em, truyền lửa đam mê nghề nghiệp và các em sẽ làm giàu kiến thức Y học của nhân loại.

Việc thực hành, tiếp xúc trực tiếp với người bệnh ngay từ khi còn là sinh viên là điều kiện rất tốt cho sinh viên có cơ hội được làm quen với môi trường làm việc thực tế, nâng cao tay nghề và sự nhạy bén trong xử lý các tình huống. Hiện nay có một số trường Đại học Y Dược uy tín có đào tạo theo mô hình trường Y – bệnh viện, trong khối các trường cao đẳng thì có Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên.

Học tập tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sinh viên sẽ được đi thực tập tại những địa chỉ như:

 • Nhà thuốc Bệnh viện.
 • Nhà thuốc Tư nhân.
 • Khoa Dược Bệnh viện.
 • Công ty sản hoặc kinh doanh thuốc.
 • Các viện nghiên cứu, trung tâm kiểm định chất lượng thuốc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín chất lượng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).