Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 là gì?

46
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Y Dược là điều kiện tiên quyết để bạn có thể tiếp tục hành nghề. Vậy điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng - Học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Học ngoài giờ hành chính

Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực của ngành Y tế mà Bộ Y tế đã ban hành, tính đến năm 2021, tất cả những cán bộ làm trong ngành này phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, chính điều này đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ có bằng Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Y Dược để có được việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Theo quy định từ những năm 2016 trở về trước, những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Y Dược phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Tuy nhiên, theo quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp, từ năm 2017 trở đi những thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng phải đáp ứng được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là ba tháng. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là các thí sinh đã có đủ điều kiện tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.
  • Có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101B Lê Hữu Trác – P Phước Mỹ – Q Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808