Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

2384
5 (100%) 5 votes

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng đủ điều kiện gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Nếu như bác sĩ là người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân thì những Kỹ thuật Xét nghiệm thực hiện công việc cung cấp những con số, kết quả sau khi kiểm tra xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của người bệnh( máu, nước tiểu…) để từ đó kết hợp cùng bác sĩ đưa ra những kết luận và hướng điều trị cho người bệnh. Vì thế ở bất kỳ đơn vị thăm khám nào cũng không thể thiếu người làm công tác trên, nếu thiếu vị trí này coi như bộ mấy hoạt động Y tế sẽ bị tê liệt.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018?

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra. Các điều kiện bao gồm:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông trong trường hợp Liên thông chéo ngành.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, được học hỏi từ những giảng viên tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm như sau.

Đối tượng đào tạo: Tất cả những học viên đã tốt nghiệp trình độ trung cấp xét nghiệm, có nhu cầu học liên thông để nâng cao trình độ (nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe không đúng chuyên ngành xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm). Với tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm sẽ giúp học viên thuận lợi hơn trong quá trình xin việc vào các cơ sở Y tế trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng thứ nhất nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy:

 • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).

Bên cạnh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường cũng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng…thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau: