Điều kiện đăng ký học trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng

214
Rate this post

Em muốn đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng tuy nhiên không biết điều kiện để học là gì và hồ sơ gồm những giấy tờ nào?

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 tại Đà Nẵng

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 tại Đà Nẵng

Điều kiện đăng ký học trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng

Cùng theo sự phát triển của nên y học thế giới thì ngày nay Điều dưỡng cũng sẽ phát triển theo các lĩnh vực chuyên môn trong hệ thống Y tế. Sự phát triển ngành Điều dưỡng này nhằm đáp ứng được nhu cầu điều trị và chăm sóc người bệnh thwo từng lĩnh vực chuyên môn. Hiện nay chương trình đào tạo Điều dưỡng đa khoa là phổ biến nhất và sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ có thể học thêm các lĩnh vực khác như Điều dưỡng Răng hàm mặt, Điều dưỡng gây mê hồi sức, Điều dưỡng mắt…

Người Điều dưỡng viên là người hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ và kiểm tra tình trạng của bệnh nhân trong quá trình chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho đến khi người bệnh phục hồi, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Hay nói một cách khác người Điều dưỡng viên cần phải có những kiến thức cơ bản về Điều dưỡng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn theo đúng quy định nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Hiện nay nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng. Nhằm đáp ứng và cung cấp nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng dành cho những đối tượng tốt nghiệp THCS. Như vậy chỉ cần bạn tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện theo học hệ Trung cấp Điều dưỡng tại trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Học 3 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS. Học sinh sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng.

Học 2 năm 3 tháng: Đối với những học sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi tốt nghiệp THPT bị trượt.

Học 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

Học 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe (như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền , Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Nha khoa…) Học viên sẽ không phải học các môn đại cương nữa mà sẽ được học ngay các môn chuyên ngành.

Học 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe ở trên (như Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Kế toán – kiểm toán, ngân hàng, cơ khí, luật sư, sư phạm…)

Sau khi tốt nghiệp học viên học viên được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng

  • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • 02 sơ yếu lý lịch, có đóng dấu xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc của cơ quan, đơn vị nơi người học đang công tác.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 để làm thẻ sinh viên và các loại giấy tờ cần thiết.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại của người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.