Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2017

1475
Rate this post

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược và hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh trước khi đăng ký học.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Dưới đây là thông tin từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin cần thiết trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2017

So với những ngành khác thì ngành Y Dược là ngành có nguồn nhân lực bị thiếu hút rất nhiều. Do nguồn nhân lực bị thiếu hụt nên sinh viên sau khi ra trường thường dễ dàng tìm kiếm việc làm, làm việc tại các đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực Y Dược. Đây cũng là lý do vì sao ngành Y Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

Tuy nhiên đối với trình độ Đại học thì không phải bạn trẻ nào cũng có điều kiện theo học đặc biệt đối với những bạn đam mê ngành Y Dược nhưng có mức học trung bình thì điều này lại càng không thể. Chính vì vậy con đường để lựa chọn học một cách an toàn nhất chính là nên lựa chọn hướng đi học Cao đẳng Y Dược, sau đó có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược lên Đại học, như vậy con đường đi của bạn sẽ dễ dàng hơn việc bạn cố thi vào Đại học cho bằng được.

Để đảm bảo ngưỡng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, toàn bộ thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đều phải đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, không vi phạm pháp luật, có hạnh kiểm khá trở lên.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược  năm 2017 gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.(Download tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng