Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

772
Rate this post

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2017 là bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều thí sinh trước khi nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên là người có vai trò trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình làm việc. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Điều dưỡng luôn bị thiếu hụt trầm trọng, tình trạng quá tải luôn diễn ra tại các bệnh viện. Chính vì vậy sinh viên sau khi ra trường không có mức cạnh tranh công việc như những ngành khác.

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng lại có mức học trung bình thì nên lựa chọn hướng đi là học Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng .

 Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam

 Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam

Bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, hệ thống đào tạo các mã ngành của trường gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Điều dưỡng/Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Dược để đáp ứng nhu cầu học tập, tạo điểu kiện thuận lợi cho thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những loại giấy tờ sau:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Mọi thông tin về chương trình đào tạo – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. SĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.