Địa chỉ trường Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

513
Rate this post

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ nên lựa chọn địa chỉ trường Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng không phải ai cũng biết.

Những thuận lợi khi học Cao đẳng Điều dưỡng đối với các bạn trẻ

Những thuận lợi khi học Cao đẳng Điều dưỡng đối với các bạn trẻ

Những điểm nổi bật khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Tình trạng thất nghiệp của sinh viên sau khi ra trường hiện nay đang là vấn đề nhức nhối và gánh nặng cho xã hội. Nhiều người cầm trên tay những tấm bằng cử nhân, Thạc sỹ nhưng lại không tìm nổi cho bản thân một công việc đúng nghĩa với trình độ mình học, có khi ra trường lại làm những công việc trái ngành trái nghề. Đây cũng là những thách thức lớn đối với bạn trẻ sau khi ra trường.

Đây là hiện thực cho thấy học Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu như ngày xưa chúng ta thường cố học bằng mọi giá để sở hữu tấm bằng Đại học, là niềm tự hào cho gia đình nhưng đây lại chính là nỗi lo thất nghiệp khi những ngành nghề đó ngày càng trở nên bão hoà, cạnh tranh việc làm gay gắt và tình trạng tự đào thải nguồn nhân lực rất lớn.

Trước tình trạng thất nghiệp sinh viên hiện nay có xu hướng lựa chọn học ngành Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…để có thêm nhiều cơ hội cho việc làm của mình. Tuy nhiên để theo ngành học ở cấp bậc Đại học thì không phải thí sinh nào cũng thực hiện được, vì vậy lựa chọn học Cao đẳng hiện nay được khá nhiều thí sinh theo học.

Bên cạnh đó các trường đào tạo Y Dược tại Việt Nam cũng không nhiều, chính vì vậy sau khi tốt nghiệp ra trường tỷ lệ cạnh tranh việc làm sẽ không cao, bạn sẽ tránh được tình trạng cạnh tranh công việc, dễ dàng xin được công việc ưng ý và có mức thu nhập ổn định.

Địa chỉ đào tại Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược. Theo quy định của Bộ GD&ĐT, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT thí sinh có thể theo học Cao đẳng, đảm bảo cho bạn một tương lai ổn định trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện- Nhà trường để đảm bảo cho sinh viên theo học có điều kiện nâng cao tay nghề, những kỹ năng cần thiết đáp ứng cho công việc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng thì hiện nay nhà trường còn đào tạo các mã ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…Đối với hệ Cao đẳng nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tạo điều kiện cho tất các các bạn có niềm đam mê ngành Dược, có đủ kỹ năng và năng lực để theo đuổi ngành này.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.