Địa chỉ tào tạo chuyên sâu về ngành Dược hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

166
Rate this post

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm bởi nó liên quan trực tiếp đến công việc sau này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những năm trước thí sinh phần lớn đăng ký theo học những ngành hót như Tài chính ngân hàng, kinh tế, Sư phạm…thì những năm trở lại đây số lượng sinh viên sau khi ra trường đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng khá nhiều. Nguyên nhân cũng là do sinh viên ra trường rơi vào tính trạng thất nghiệp khá nhiều, không có việc làm. Theo thống kê năm 2016 có đến 220.000 sinh viên ra trường thất nghiệp, không có việc làm hoặc làm trái ngành nghề. Để bắt nhịp được xu hướng hiện nay, khá nhiều sinh viên đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có hướng đi mới cho tương lai và mức thu nhập ổn định.

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người chính vì vậy để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong ngành đòi hỏi người học cần phải có trình độ chuyên môn cao, có năng lực và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy yếu tố quan trọng nhất là chương trình đào tạo ngay từ ban đầu, khi người học bắt đầu tiếp xúc với ngành Y Dược.

Điều kiện đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín chất lượng hiện nay, tạo điều kiện giúp cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược có đủ điều kiện theo học một cách tốt nhất. Chương trình đào tạo tại trường luôn đảm bảo được chất lượng, kiến thức chuyên môn bậc Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học trên toàn quốc.

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được đánh giá là trường đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín cao bởi sau khi ra trường phần lớn sinh viên đều có việc làm và chủ động được trong công việc một cách tốt nhất, các đơn vị tuyển dụng luôn đánh giá cao về chất lượng sinh viên học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên học tập tại đây sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành với thời lượng thực hành lên đến 70%, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển những kỹ năng một cách tốt nhất đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn.

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm tại trường luôn được đầu tư một cách chuyên nghiệp, đúng theo quy định giúp sinh viên yên tâm trong quá trình theo học tại trường. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ sinh viên có điều kiện thực tập tại bệnh viện. Đây là môi trường tốt nhất dành cho sinh viên để có thể củng cố kiến thức một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên sâu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên sâu

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Xét nghiệm. Còn lại, những trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.