Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

2066
5 (100%) 1 vote

Để có được kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn tốt thì thí sinh cần phải tìm được một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng uy tín năm 2018

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Tuy nhiên họ vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm uy tín nhất tại Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó. Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành Xét nghiệm hiện nay đang có sự chuyển mình mạnh mẽ và ngày càng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Nhu cầu thăm khám của người dân càng lớn, cần đến rất nhiều nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm. Tuy nhiên thực trạng cho thấy, số lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ Cao đẳng trở lên tại các cơ sở bệnh viện y tế lại đang thiếu trầm trọng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thay đổi cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân. Vậy điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

Để có thể theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thí sinh có một bằng Cao đẳng/ Đại học thuộc khối ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…, những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thí sinh có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, kỹ thuật, báo chí…), những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Sau khi đáp ứng được các tiêu chí trên thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tổ chức thu học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng là 5.900.000 đồng/kỳ (1 kỳ 5 tháng) đã bao gồm tất cả các chi phí trong quá trình học tập thí sinh sẽ không đóng bất kỳ loại học phí nào nữa. Với mức học phí này được xem là thấp nhất so với các trường đào tạo ngành Y khác trong khu vực. Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng đào tạo trong vòng mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 được rút ngắn hơn so với những thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm khi mới tốt nghiệp cấp 3 và tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Đào tạo trong vòng 18 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, …
 • Đào tạo trong vòng 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, du lịch, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh…

Nhà trường có mở các lớp học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Sinh viên kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 .

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ học văn băng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Đà Nẵng

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.