Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đã Nẵng năm 2018

1998
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng được rất nhiều thí sinh lựa chọn nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ đào tạo nào uy tín có lớp học ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học. Nhằm nâng cáo chất lượng đào tạo, nhà trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện thực hành một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên đều là những người có kiến thức về Y Dược chuyên sâu, giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống bệnh viện sẽ giúp sinh viên củng cố được kiến thức chuyên môn ngay trong quá trình học, những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Bên cạnh đó mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng vô cùng tiết kiệm sẽ hỗ trợ được rất nhiều về vấn đề kinh phí cho học viên.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có thể kể đến:

 • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy. Theo đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18 tháng và học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.
 • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
 • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Lợi ích khi học văn bằng 2 cao đẳng dược Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển)

Giấy tờ cần thiết khi tham gia đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.