Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

195
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng được bộ GD&ĐT công nhận.

Tiềm năng phát triển của ngành Dược

Ngành Dược hứa hẹn cơ hội bùng nổ

Năm 2018 hứa hẹn một năm bùng nổ của các ngành Y Dược khi các trường đào tạo liên tục mở các lớp, ngành mới trong hệ thống Y tế với chỉ tiêu lớn. Mặt khác nhu cầu về nguồn nhân lực đáp ứng những yêu cầu mà người bệnh, xã hội đề ra ngày càng cao một mặt là thách thức đối với ngành Y tế nhưng cũng là động lực thúc đẩy và là cơ hội phát triển cho những ai theo đuổi.

Những số liệu thống kê về số lượng điều dưỡng tại Việt Nam đang ở mức thấp. Đây sẽ là cơ hội việc làm tuyệt vời cho những bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi, học tập tại các ngôi trường đào tạo Điều dưỡng Đại học hay Cao đẳng Dược. Nếu bạn đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào thì có thể đăng ký ngay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín năm 2018

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược. Tuy nhiên họ vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳngDược Đà Nẵng năm 2018 .

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3*4.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ cần thiết khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.