Địa chỉ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Đà Nẵng

298
Rate this post

Em muốn đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nhưng không biết địa chỉ đào tạo ngành này ở đâu.

Ngành kỹ thuật phục hình răng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ theo học

Ngành kỹ thuật phục hình răng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ theo học

Tìm hiểu về ngành kỹ thuật phục hình răng

Ngành kỹ thuật phục hình răng là ngành đào tạo ra những kỹ thuật viên phục hình răng làm việc tại labo nha khoa. Những người kỹ thuật viên phục hình răng chính là người sẽ trực tiếp hỗ trợ bác sĩ nha khoa trong việc gia công và chế tác các loại khung răng giả, khí cụ chỉnh hình và khí cụ khác như máng tẩy, máng chỉnh khớp, khí cụ chống ngáy…

Những kỹ thuật viên làm việc trong ngành kỹ thuật phục hình răng đòi hỏi phải có tố chất tỷ mỉ, có kỹ năng hoặc năng khiếu, thẩm mỹ. Tuy nhiên trong quá trình theo học những kỹ năng yêu cầu về tính thẩm mỹ sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu. Chính vì vậy sinh viên hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín chất lượng

Một trong những địa chỉ mà sinh viên có thể đăng ký theo học hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây chính là địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học.

Nhằm mang lại chất lượng đào tạo một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đầu tư cơ sở, trang thiết bị vật chất nhằm mang lại cho sinh viên có một môi trường học tập chất lượng và chuyên sâu. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường giàu kinh nghiệm sẽ là môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại đây phát triển một cách toàn diện nhất về kiến thức và cả kỹ năng tay nghề.

Chương trình đào tạo tại trường áp dụng theo mô hình chuyên sâu về thực hành, trong quá trình sinh viên theo học sẽ được vận dụng tối đa những kiến thức trên lớp để áp dụng vào thực hành tại các phòng thực hành hay bệnh viện. Có như vậy mới giúp sinh viên nắm vững kỹ năng tay nghề, chuyên môn, sau khi ra trường sinh viên tốt nghiệp có đủ tự tin để đảm bảo khối lượng và chất lượng công việc như mài sứ trong Labo, chế tác đắp sứ, phục hình tháo lắp răng từng phần, toàn phần, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng…Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu về thực hành

Đây chính là địa chỉ uy tín nhất để thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành phục hình răng. Với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành, được Bộ Y tế đánh giá cao sẽ là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, ổn định tương lai cho các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao. Thời gian đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng như sau:

 • Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).
 • Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
 • Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
 • Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 •  01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 •  02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Dược