Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

83
5 (100%) 1 vote

Đối với ngành Xét nghiệm việc tìm được địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tốt chính là con đường ngắn giúp nâng cao bậc lương và phát triển sự nghiệp.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

Dù là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo luôn là vấn đề mà các bạn sinh viên xem xét, cân nhắc để sao cho phù hợp nhất với công việc và quỹ thời gian hiện có của mình. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu đào tạo ngoài giờ hành chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt nhưng người đang đi làm trong khung giờ hành chính. Đa phần họ là những người không có quá nhiều thời gian để theo học 1 chương trình dài đằng đẵng với nhiều môn học không liên quan đến chuyên ngành. Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đông đảo các kỹ thuật viên tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra một khung chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những người đi làm khi chỉ đào tạo vào thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần với thời gian học là 1,3 năm giúp cô đọng kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên ngành, không học tràn lan những môn triết chính trị nhàm chán.

Bên cạnh đó một trong những điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, cùng với Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện học tập tốt trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ đào tạo khác tại trường như: Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Cao đẳng, Trung cấp… trong khối ngành sức khỏe. Năm 2018, điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra là các thí sinh phải tốt nghiệp khối ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Trải qua vòng xét tuyển các thí sinh bắt đầu trải qua kỳ thi với các môn: Môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần lo lắng, bởi hầu hết kiến thức thi đều nằm trong chương trình học trung cấp nên không quá khó để các thí sinh vượt qua kỳ thi này.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi nắm được các thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần chứng minh bằng cấp để đảm bảo quyền lợi, chính sách miễn giảm học phí bằng cách chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mở rộng cơ hội việc làm ngành Y

Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường hàng đầu không thể bỏ qua. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.