Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài khung giờ hành chính

71
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín và chất lượng đảm bảo đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Để tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giữa một “ma trận” các Trường đào tạo này thì quả là điều không dễ dàng với bất cứ ai, việc tìm địa chỉ này có sức ảnh hưởng rất lớn bởi đây chính là bước đệm vững chãi để các sinh viên theo học có thể mở rộng cơ hội phát triển việc làm của mình.

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc, có nhiều năm tuổi hình thành và đào tạo nhân lực ngành Y nói chung và Kỹ thuật viên Xét nghiệm nói riêng chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng về những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp chuẩn hóa trong công việc một cách thực tế. 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Đặc biệt với mô hình đào tạo nâng cao thực hành, liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội thực hành, cọ xát thực tế lý thuyết trong môi trường chuyên nghiệp chuẩn nội dung đào tạo Bộ Y tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Từ những nhận định trên, nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục đã khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng nhất. Đáng để nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước tin tưởng gửi gắm tri thức tương lai của cả một đời người.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, đồng thời có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá. Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tùy từng đối tượng theo học, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Thời gian 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không nằm nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Với thời gian đào tạo cụ thể trên sẽ giúp phân loại được đối tượng sinh viên qua đó nhà trường sẽ có những giáo trình giảng dạy chi tiết và phù hợp nhằm đảm bảo cho tất cho sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế. Đặc biệt, để tất các các sinh viên theo học đều có thể vừa học vừa làm, Nhà trường có mở lớp đào tạo ngoài các giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Các sinh viên theo học có thể vừa học, vừa làm đảm bảo được kinh phí cho mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngoài khung giờ hành chính

Để theo học các thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895