Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nâng cao tay nghề tại Đà Nẵng

288
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín là bước đệm quan trọng giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Thương hiệu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thương hiệu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thương hiệu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Để nói đến địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thương hiệu trên địa bàn Đà Nẵng thì không thể bỏ qua cái tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mong muốn đào tạo sinh viên chuyên ngành Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất ngay từ những ngày đầu thành lập. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc đã tạo bước đột phá giúp thúc đẩy hệ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng của Trường lên tầm cao mới.

Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, thực hành tay nghề thực tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
 • Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống đào tạo quốc dân, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, …) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).
 • Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.
 • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đằng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101B Lê Hữu Trác – P Phước Mỹ – Q Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808