Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có chi phí tiết kiệm

68
5 (100%) 1 vote

Việc tìm được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có chi phí tiết kiệm tại Hà Nội giúp thí sinh giảm được gánh nặng kinh tế trong quá trình học tập tại Trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có chi phí tiết kiệm hiện nay

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc sở hữu một tấm bằng ĐH, CĐ chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để gia nhập vào thị trường lao động đầy khó khăn. Các nhà tuyển dụng ngày càng trở nên khó tính hơn và đặt ra nhiều yêu cầu đa dạng để sàng lọc ứng viên tốt nhất tuyển dụng về các doanh nghiệp và cơ quan của mình để làm việc. Bất cứ sinh viên nào khi tốt nghiệp ra trường cũng đều có chung 1 ước mơ “được tuyển dụng, được làm việc, được học hỏi và có mức thu nhập xứng đáng”. Do đó, để phòng tránh rủi ro thất nghiệp khi ra trường, giải pháp hiệu quả nhất giúp các bạn sinh viên lấy lại tư thế tự tin và đủ lực để ứng tuyển những vị trí công việc cao  với mức lương phù hợp đó là trang bị cho mình thêm kiến thức ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bởi theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sau khi tốt nghiệp khối ngành này các cử nhân có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm tiềm năng với thu nhập khủng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có chi phí tiết kiệm hiện nay

Một địa chỉ học chất lượng, đảm bảo nhưng không kém phần tiết kiệm luôn là một trong những tiêu chí được sinh viên đặt ra khi tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với sự hình thành và phát triển trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng dạy và học, khi hàng năm phần lớn sinh viên ra trường đều tìm kiếm được một công việc phù hợp với đúng năng lực bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có chi phí tiết kiệm hiện nay

Theo đó, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Y Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Nhà trường là địa chỉ duy nhất đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo sinh viên được thực hành, thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Mặc dù sinh viên luôn có cơ hội học tập và thực hành trong điều kiện tốt nhất nhưng không vì thế mà học phí đào tạo của Nhà trường cao hơn so với những trường khác. Ngược lại chi phí học tập còn được đánh giá khá mềm và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Cụ thể, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được hưởng mức chi phí học tập ưu đãi là 800.000 đồng/ tháng. Bên cạnh đó với thời gian học ngoài giờ hành chính sinh viên có thể vừa làm, vừa học để trang trải chi phí học tập trong thời gian 20 tháng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Năm 2018, để giúp các thí sinh có cơ hội thay đổi nghề nghiệp phù hợp với bản thân của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy từng bằng cấp của người theo học. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

  • 2 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Với điều kiện vật chất tốt cùng đội ngũ giảng viên tận tình, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn nhận đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe với điều kiện học tập cũng chi phí là như nhau. Mọi thông tin các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.