Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

122
Rate this post

Bên cạnh việc tìm hiểu về ngành Điều dưỡng thì lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là một trong những vấn đề cần phải lưu ý khi đăng ký học.

Chỉ có sự đam mê mới có thể giúp bạn đi đến thành công

Chỉ có sự đam mê mới có thể giúp bạn đi đến thành công

Niềm đam mê sẽ giúp bạn thành công trong ngành Điều dưỡng

Một trong những yếu tố để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chính là niềm đam mê, đam mê giúp bạn đến thành công đặc biệt trong ngành Điều dưỡng với những khó khăn đặc thù của ngành. Chính vì vậy chỉ có niềm đam mê bạn mới có thể vượt qua mọi thử thách khó khăn nhất để đi đến thành công.

Bạn Hoàng Thu Hằng – Cựu Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho biết bản thân trước đây cũng rất đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng do điểm chuẩn các trường Đại học lấy cao quá, lúc đó không suy nghĩ kỹ nên đã lựa chọn ngành không đúng đam mê. Đến khi ra trường vừa thất nghiệp lại không yêu thích ngành đã học, may mắn thấy thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mình liền đăng ký theo học. Do quá trình học tập tốt, sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Điều dưỡng mình được nhà tuyển dụng lựa chọn, phân công đúng chuyên môn như chăm sóc bệnh nhân, phòng ngừa dịch bệnh theo mùa, tư vấn hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, quản lý trang thiết bị y tế.

Có mặt tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những ngày này không khó để thấy lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất đông bởi như thông báo của nhà trường thì hiện nay chương trình đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng linh hoạt về thời gian, thời gian học vào thứ 7 chủ nhật vì vậy thí sinh vẫn đảm bảo được công việc hiện tại và việc học hành, vô cùng thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp ổn định trong tương lai

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp ổn định trong tương lai

Theo chia sẻ của một thí sinh đến nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nguyên nhân bạn lựa chọn theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài thời gian học thuận tiện cho những người đi làm thì mức học phí tại đây thấp hơn nhiều so với những trường khác, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện theo học.

Theo thông tư 26 & 27 Bộ Y tế trong thời gian sắp tới sẽ chuẩn hóa cán bộ tại các cơ sở Y tế, quy định này đồng nghĩa với việc những trường hợp tốt nghiệp Trung cấp sẽ không được làm việc tại các đơn vị Bệnh viện, Y tế.

Trong buổi hướng nghiệp dành cho sinh viên  học ngành Điều dưỡng sắp ra trường, Chủ tịch Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội cho biết để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi ngoài trình độ chuyên môn bản thân còn cần phải đặt chữ Tâm lên hàng đầu, có niềm đam mê với nghề thì mới có thể vượt qua được những khó khăn, gắn bó lâu dài với ngành Điều dưỡng. Tại buổi hướng nghiệp này, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao những suất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đây cũng là món quà động viên để sinh viên hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề. Sinh viên hiện nay mục đích theo học chính là để ra trường làm được việc chứ không cần một mớ lý thuyết suông trên sách vở. Đây chính là lý do vì sao có khá nhiều sinh viên lựa chọn theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu về thực hành

Theo đánh giá của Tiến sĩ – Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn: Chương trình đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi theo hướng chuyên sâu về thực hành, là đơn vị duy nhất tại Hà Nội xây dựng bệnh viện riêng dành cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với bệnh nhân, được thực hành thực tế để sau khi ra trường sẽ đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

Thí sinh liên hệ ngành học tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.