Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 uy tín tại Hà Nội

150
5 (100%) 1 vote

Tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề sau khi đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở nhiều chuyên ngành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 uy tín tại Hà Nội

Không khó để nhận ra trước đây những trường kinh tế, xây dựng, báo chí luôn là lựa chọn của nhiều sinh viên vì đem đến một việc làm và có nhiều sinh viên đổ xô theo học. Tuy nhiên hiện nay những này đang có xu hướng bão hòa không có sự cải tiến mới, gây ra dư thừa một lượng nhân lực lớn thì khối ngành Y Dược vẫn giữ được phong thái ổn định. Xét một cách toàn diện ngành Y Dược vững chắc hơn rất nhiều, vì dù ở thời đại nào thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người vẫn được đặt hàng đầu, đặc biệt nhu cầu này sẽ càng được quan tâm hơn khi đời sống từng bước nâng cao. Hiểu được vai trò quan trọng của ngành Y Dược, nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp những tấm bằng cử nhân danh giá đã xoay đầu, chuyển hưởng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Chính vì thế mà câu hỏi về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín cũng được nhiều người tìm kiếm hơn cả.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đòi hỏi người học phải có tính chăm chỉ, cần cù, tỉ mỉ. Tuy nhiên những yếu tố trên chưa đủ các thí sinh cần được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản thì mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng về một Điều dưỡng viên chất lượng, có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Theo đó, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến ngôi trường mang tên người bác học Loui Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở dĩ được khẳng định là môi trường đạo tạo uy tín bởi trường trong nhiều năm luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo, có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị y tế trên cả nước. Đây cũng là một trong số ít trường Cao đẳng có hệ thống bệnh viện riêng nhằm phục vụ sinh viên trong quá trình học tập được làm quen mô hình bệnh viện. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy tại trường là những người có chuyên môn cao, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong hệ thống ngành Y. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Y học ngày nay không chỉ tuyển dụng những người có tâm, đức mà đặc biệt chú trọng tuyển dụng những người có tài năng chuyên môn công việc, đặc biệt vấn đề này ngành Điều dưỡng còn coi trong hơn cả. Theo đó, Điều dưỡng viên là một ngành nghề riêng biệt, có vai trò quan trong giúp các bác sĩ và bệnh nhân đến gần nhau hơn, mặt khác các Điều dưỡng viên còn là những cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các bác sĩ chuyên khoa trong các ca kíp mổ,… Vì thế những người học về chuyên ngành này cần được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, giàu kỹ năng chuyên môn thực hành để qua đó sinh viên có thể  học được những kiến thức cần thiết đem áp dụng vào thực tế. Hiện nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước không phân biệt chủng tộc, tôn giáo vùng miền. Chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển nhà trường đưa ra đều có thể trở thành tân sinh viên của trường mà không lo lắng về điểm số thi tuyển đầu vào. Cụ thể, điều kiện xét tuyển như sau:

Nhà trường tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • Thí sinh đã hoàn thiện một văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào.
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, truy cứu về trách nhiệm hình sự và là công dân của Việt Nam.

Hiện nay thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhà trường phân chia ra làm 2 mốc thời gian như:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở bất kỳ một chuyên ngành nào.

Với khung thời gian đào tạo trên nhà trường sẽ bố trí lịch học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng chuyên ngành. Để đăng ký theo học các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895