Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017

663
Rate this post

Để gửi gắm ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn địa chỉ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng 2017 – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Trung cấp Nha khoa Pasteur Đà nẵng

Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay nếu học Trung cấp Nha khoa Pasteur Đà nẵng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa Pasteur Đà nẵng

Trong lĩnh vực Y tế, Nha khoa được chia các nhánh chính sau: nha khoa, chỉnh răng nội nha, X – Quang chỉnh hình miệng, phục hình tháo lắp răng, phẫu thuật, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em.

Là một trong những ngành đầy tiềm năng trong lĩnh vực Y tế, Nha khoa được đông đảo bạn trẻ yêu thích và theo học với đầy đủ các hệ đào tạo như Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược Đà Nẵng. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao như hiện nay trong việc chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ Nha khoa, Nha khoa trẻ em…được chú trọng, con người đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc các bệnh răng miệng,… đã tạo điều kiện thuận lợi để ngành Nha khoa phát triển một cách tốt nhất. Do đó những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng cóaatsaats nhiều cơ hội phát triển ở hiện tại và tương lai.

Theo những chuyên gia sức khỏe, bác sĩ Nha khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề khuyên bạn: Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám có quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng Đà Nẵng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng Đà Nẵng 

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng uy tín

Là một trong những ngành có bề dày lịch sử lâu đời, ngành Y mang đến những giá trị vững bền mà không phải ngành nào cũng có thể thực hiện được. Điều này có lẽ đã trở thành điểm nhấn thu hút không nhỏ bạn trẻ  tham gia vào lĩnh vực Y tế. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo Trung cấp Nha khoa nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ.

Với tinh thần hoàn thành mục tiêu đóng góp khả năng của mình vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, ngay từ khi hình thành và phát triển trong 10 năm qua, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã tạo dựng cho mình thương hiệu uy tín trong việc đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng.

Những nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng, hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh, Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng trở thành cái tên quen thuộc, là địa chỉ tin cậy, môi trường thuận lợi giúp thí sinh và phụ huynh gửi gắm ước mơ của mình.

Địa chỉ Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017

Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng có những hệ đào tạo nào?

Thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học, với mỗi một đối tượng sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng, …

Với khung đào tạo này sẽ giúp thí sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng cũng như đảm bảo thời gian ra trường.

Do đó nếu bạn có mong muốn theo đuổi ngành đầy tiềm năng này có thể  gửi ngay hồ sơ đăng ký học xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: caodangyduocdanang.com