Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

4535
5 (100%) 2 votes

Để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn thì thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một cở sở đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm những công việc gì?

Xét nghiệm là một ngành trọng điểm của Bộ Y tế, đem lại nhiều cơ hội việc làm ngành Y nên được nhiều phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm theo dõi. Cập nhật được những yêu cầu thiết yếu của các học viên, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đã đổi mới phương pháp giáo dục, đồng thời trang bị những kiến thức chuyên môn giỏi, nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ riêng ngành Xét nghiệm để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc ngay tại các bệnh viện lớn, các phòng khám yêu cầu chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các cử nhân có thể làm các công việc như:

 • Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn quy định.
 • Lấy bệnh phẩm tại giường cho người bệnh chăm sóc cấp 1 và các trường hợp xét nghiệm đặc biệt.
 • Lĩnh và bảo quản các dụng cụ, thuốc, hoá chất theo sự phân công và theo đúng quy định.
 • Thống kê, ghi lại kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển các kết quả xét nghiệm tới các khoa.
 • Thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng còn có thể đảm nhận nhiều vị trí như: Chuyên viên xét nghiệm, Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế. Đồng thời, nếu có thành tích học tập tốt cùng chuyên môn Y học nghiệp vụ cao thì các cử nhân còn có thể tham gia công tác giảng dạy trong các trường đào tạo Y Dược. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm bạn có thể tham gia vào các tổ chức, cơ quan có hoạt động xét nghiệm liên quan đến các lĩnh vực khác nhau như: Môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm nghiệm hóa chất, dược liệu, mỹ phẩm,…Vì vậy, ngành Xét nghiệm đã đang và sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, được học hỏi từ những giảng viên tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm như sau.

Đối tượng đào tạo: Tất cả những học viên đã tốt nghiệp trình độ trung cấp xét nghiệm, có nhu cầu học liên thông để nâng cao trình độ (nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe không đúng chuyên ngành xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm). Với tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm sẽ giúp học viên thuận lợi hơn trong quá trình xin việc vào các cơ sở Y tế trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nãng năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau: