Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng

92
5 (100%) 1 vote

Nắm bắt được yêu cầu tuyển dụng và tình trạng khan hiếm nhân lực, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là điều kiện tất yếu để tuyển dụng nhân sự

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là điều kiện tất yếu để tuyển dụng nhân sự

Theo thông tin từ nguồn Tin tức Y Dược cho biết, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên công tác trong ngành Y có trình độ Trung cấp. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với cơ hội việc làm ngành y của các cử nhân tốt nghiệp Trung cấp sẽ suy giảm, thậm chí là mức đào thải ra khỏi ngành. Vì thế, nếu các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải tiếp tục học Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn để có thể đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của các nhà tuyển dụng, đồng thời để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Không chỉ những vấn đề về bằng cấp mà các nhà tuyển dụng quan tâm mà trình độ chuyên môn cũng là yếu tố cốt lõi để các nhà tuyển dụng đưa ra quyết định các thí sinh có trúng tuyển hay không.

Tuy rằng, nước ta còn đang khan hiếm một nguồn nhân lực lớn về ngành Dược, tuy nhiên đây là một ngành khoa học sức khỏe, có liên quan mật thiết đến tính mạng con người nên các nhà tuyển dụng vẫn ưu ái và chọn lọc các ứng viên vừa giỏi chuyên môn, vững thực hành, được đào tạo bài bản trong mô hình chuẩn Bộ Y tế. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược đã mở rộng hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội bằng hình thức chất lượng cao theo đúng mô hình chuẩn Bộ Y tế. Để không vụt mất cơ hội này, các thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội của trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng

Hiện nay ngành Giáo dục đang được mở cửa nên rất nhiều trường khối ngành này đang ra sức vơ vét tuyển sinh học viên vào học nhưng không đảm bảo được chất lượng đầu vào cũng như đầu ra. Vì thế các sinh viên theo học cũng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ đào tạo chuẩn, có bệnh viện riêng để thực hành.

Theo đó, với chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo quá trình dạy học cũng như đảm bảo đầu ra cho 100% học viên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội chất lượng cao, theo đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự và đáp ứng các yêu cầu về một ứng viên chất lượng của các nhà tuyển dụng. Cụ thể, lớp đào tạo Liên thông của Trường đều là các lớp đào tạo chất lượng cao được thay đổi được các phương pháp đào tạo truyền thống, đồng thời đẩy mạnh nâng cao các kiến thức chuyên môn mới, tăng lượng kiến thức môn học phù hợp nhu cầu tuyển dụng của xã hội và thị trường nước ngoài giúp các học viên theo học có thể nắm vững kiến thức chuyên sâu cùng khả năng vận dụng vào công việc thực tế một cách cao nhất. Ngoài ra, với chương trình đào tạo lớp chất lượng cao của hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, các sinh viên sẽ được học ở các cơ sở có vật chất kĩ thuật hiện đại, bồi dưỡng kiến thức thực tế từ việc thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Ngoài nâng cao kiến thức chuyên môn, Trường còn chú trọng đào tạo các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để các học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện lớn, mở quầy thuốc cho riêng mình cũng như có thể đi công tác và làm việc tại nước ngoài mà không bị chùn bước.

Nhờ được tiếp xúc và cầm trên tay những dụng cụ thực hành cùng những kiến thức chuyên môn mà các giảng viên truyền đạt là cách để các thí sinh làm tăng thêm hứng thú học cũng như tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế, nhanh chóng hội nhập và làm việc như một Dược sĩ chuyên nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, các nhà thuốc, các viện nghiên cứu dược liệu, dược phẩm trên khắp cả nước. Đã có rất nhiều thế hệ sinh viên của Trường sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin đứng giảng dạy chuyên ngành cho khóa học sau và có mức thu nhập “khủng” đã chứng minh chất lượng đào tạo truyền thống từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur danh giá. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia tuyển dụng công chức, viên chức tại nơi làm việc.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc

Vì thế để theo học lớp Liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và đáp ứng điều kiện đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895