Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có bệnh viện riêng thực hành

54
5 (100%) 1 vote

Để nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như đáp ứng được yêu cầu các nhà tuyển dụng đề ra, các thí sinh cần phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có bệnh viện riêng thực hành.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội để có bệnh viện riêng thực hành?

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, ngành Y Dược từ trước đến nay vẫn chiếm giữ một vai trò và vị thể ổn định mà khó có thể ngành nào có thể chiếm lĩnh được. Bởi đây là một ngành khoa học sức khỏe, là nhân tố quyết định sự sống còn của con người. Vì thế hầu hết các sinh viên Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đều có thể tìm kiếm được việc làm dễ dàng sau khi ra trường. Đây cũng là yếu tố để các học viên có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, có bệnh viện riêng để thực hành.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội để có bệnh viện riêng thực hành?

Ngành Dược là một ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng con người nên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường thí sinh cần phải được tiếp xúc với bệnh nhân, được thực hành chuyên môn Dược học tại các bệnh viện để trau dồi kiến thức song song với khả năng thực hành. Điều này không chỉ giúp sinh viên theo học có được chuyên môn tay nghề cao mà còn có thể được giao vị trí đảm nhiệm các khâu quan trọng trong toàn bộ ngành. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để tìm cho mình một trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là một địa chỉ đã nhiều lần được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục khẳng định về chất lượng chuyên môn cũng như các giờ thực hành tại viện. Mặt khác, khi các sinh viên theo học tại đây sẽ được đội ngũ Y, Bác sĩ, đồng thời là các giảng viên của Nhà trường giảng dạy một cách tận tình, tỉ mỉ. Bên cạnh đó chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ Y tế, ngoài ra với các trang thiết bị hiện đại mà Nhà trường đầu tư sẽ giúp sinh viên nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Mô hình học tập tốt này còn được nhà trường áp dụng cho nhiều hệ đào tạo khác tại nhà trường như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm cùng nhiều ngành nghề khác trong khối ngành sức khỏe.

Những ai được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB –XH đề ra và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, nếu các đối tượng thuộc diện liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo nhà trường yêu cầu.

Những ai được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Sinh viên trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm, học vào ngoài giờ hành chính. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại đây sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra để đảm bảo cơ hội phát triển việc làm ngành Y sau này.

Thí sinh có thắc mắc cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về hệ đào tạo của nhà trường có thể liên hệ tới ban tuyển sinh tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895