Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín

80
5 (100%) 1 vote

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và hiện tại muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi đảm bảo điều kiện Liên thông ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Mai đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018” ở đâu của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của xã hội và không muốn tự đào thải mình trước sự phát triển của ngành Y tế, nhiều bạn trẻ đã có xu hướng học Liên thông Cao đẳng Y- Dược. Theo đó, với sự phát triển tiềm năng của ngành Dược cùng sự đầu tư của nhiều “ông to, bà lớn” đầu tư vào ngành Dược càng làm cho ngành này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trong yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới đây, việc học Liên thông không còn dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yếu tố kiên quyết để bạn không bị đào thải ra khỏi ngành vì tấm bằng Trung cấp không đạt yêu cầu.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức thi tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược ) thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Đây là một trong những yếu tố cũng như điều kiện thuận lợi mới cho các sinh viên theo học muốn chuyển đổi ngành nghề phù hợp với bản thân, cũng như năm bắt được nhiều cơ hội phát triển hơn cho bản thân mình.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín

Địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi để có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành như: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng….Sau khoảng 3 tháng theo học sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018. Với phương châm đào tạo ngành Dược nói chung và các ngành đào tạo Y Dược khác nói riêng phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra nên có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn để đảm bảo cơ hội việc làm cũng như được các nhà tuyển dụng tin tưởng sau này. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược các học viên được cấp bằng chính quy theo đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành y trong năm tới.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/ Điều dưỡng/Hộ sinh/ Vật lý trị liệu…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895