Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

1051
5 (100%) 1 vote

Là ngành HOT trong mỗi mùa tuyển sinh, tuy nhiên bên cạnh chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất thì mức học phí của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là điều mà thí sinh đặc biệt quan tâm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Với cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập lý tưởng, các ngành thuộc khối sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên, theo các giảng viên Cao đẳng Y dược Đà Nẵng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước khi quyết định theo học tại các trường đào tạo Y Dược thí sinh cũng phải đặc biệt lưu tâm đến vấn đề kinh phí bởi, xét theo mặt bằng chung học phí của các trường khối ngành sức khỏe bao giờ cũng “đắt đỏ” hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín với mức học phí “vừa sức” là mong mỏi của hàng ngàn thí sinh, đặc biệt là các sĩ tử có đam mê theo đuổi ngành Y Dược. Với mức học phí cao “ngất ngưởng” của nhiều trường ĐH Y Dược danh giá hiện nay thì việc lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định thông minh và an toàn của nhiều thí sinh. Bởi lẽ, khi theo học tại trường, bạn vừa được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với 30% lý thuyết, 70% thực hành, cơ sở vật chất phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đó là mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh, năm 2018, Nhà trường áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí với những thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Còn đối với những thí sinh thuộc diện không được miễn giảm, theo học các ngành tại trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng,… theo hệ chính quy sẽ có mức học phí là 750.000 đồng/ tháng, các chương trình đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng – đây được xem là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp nhất hiện nay.

3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm bắt được những thông tin chi tiết về về học phí, cùng các chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu thí sinh có mong muốn được theo học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện mọi giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất.