Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thường xuyên được thực hành tại bệnh viện

64
5 (100%) 1 vote

Thực hành trong giáo dục nghề nghiệp đã được đề cập từ rất lâu, nhưng không phải địa chỉ chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội nào cũng thực hiện tốt lý thuyết đi đôi thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo gắn liền thực tế

Tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt đã khó nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo gắn liền với thực hành sẽ còn khó hơn gấp nhiều lần. Vì sự quan trong quyết định đến tương lai của người học nên nhất định bạn phải chọn được địa chỉ đào tạo đáp ứng chuẩn chuyên môn để có có thể hoàn thành tốt công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo gắn liền thực tế

Ngành Xét nghiệm là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt trong xã hội nên được đông đảo thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia đổ xô đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ công tác dạy và học mà đây là một trong số ít địa chỉ chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng thực hành thực tế cho sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng.

Để nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và các thí sinh là nhờ mô hình đào tạo chuẩn, xây dưng hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường và bệnh viện, phòng khám , doanh nghiệp,…để sinh viên có thể thực hành thực tập mà không phải phụ thuộc vào việc đi thuê mướn địa chỉ đào tạo và thực hành như nhiều ngôi trường khác. Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định là ngôi trường uy tín hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục Y tế Việt Nam chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế. Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm đào tạo, sinh viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thậm chí có thể làm việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thường xuyên được thực hành tại bệnh viện

Nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên, chương trình đào tạo thực hành, thực tế của Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được chiếm tới 70% thời gian học và học lý thuyết chỉ còn 30%. Điều này mở ra cơ hội cho sinh viên có thể trải nghiệm những công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Với sự phát triển của Y học hiện đại cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao như hiện nay đòi hỏi trình độ của người cán bộ ngành Y cũng phải nâng cao. Do đó lựa cho mình địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt nhất để có một tương lai rộng mở.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sau khi tốt nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được thực hành tại các phòng thí nghiệm, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế mà còn được trực tiếp thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với chương trình học liên kết theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể thành thạo tay nghề một cách tốt nhất.

Nhờ được đào tạo bài bản, tay nghề giỏi ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường nên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưu ái khi tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp, các Kỹ thuật viên có thể làm việc tại các bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương, các phòng khám, doanh nghiệp hoặc có thể làm việc tại các viện nghiên cứu, xét nghiệm dược phẩm, dược liệu hay tham gia công tác giảng dạy các trường có đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…. với nhiều vị trí, vai trò khác nhau tùy theo năng lực của bản thân.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sau khi tốt nghiệp

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Lao động TB&XH về việc tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với tiêu chí điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.