Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội có mức học phí thấp nhất hiện nay

2630
5 (100%) 1 vote

Trước khi quyết định theo học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì các học viên cần cân nhắc yếu tố chọn trường có mức học phí đào tạo phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội có mức học phí thấp nhất hiện nay

Ngành Y Dược vẫn được nhận định là ngành học đắt giá nhất so với nhiều chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Nguyên do là thời gian đào tạo khá dài, quá trình học tập phải sử dụng nhiều các nguyên vật liệu thí nghiệm phục vụ cho công việc. Với mức chi phí đắt đỏ thì đây quả là một gánh nặng cho những gia đình không dư dả kinh tế. Vì thế trước khi bắt đầu vào năm học mới nhiều thí sinh ra sức tìm kiếm những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế và có mức học phí phù hợp với tất cả mọi đối tượng theo học

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội để có mức học phí phù hợp?

Việc lựa chọn và quyết định theo học tại một trường thì ngoài chương trình học, cơ sở vật chất, giáo trình chuẩn Bộ thì học phí cũng là một yếu tố quan trọng được đưa ra cân nhắc. Vì bên cạnh mức học phí hàng tháng, sinh viên còn phải quan tâm đến nhiều khoản chi khác như chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt và các khoản phụ phí không tên khác.

Không chỉ biết đến là một địa chỉ đào tạo chất lượng các chuyên ngành trong khối sức khỏe, có số lượng sinh viên hàng năm tốt nghiệp có việc làm lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được nhiều người đánh giá là đơn vị có mức học phí phù hợp, bởi mỗi địa chỉ đào tạo đều dựa trên điều kiện kinh tế của từng vùng. Đặc biệt trong năm 2018, ngoài việc không tăng học phí như nhiều trường đào tạo cùng chuyên ngành thì Nhà trường còn xây dựng chính sách an sinh xã hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và nhiều ngành đào tạo Y học khác với những đối tượng thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Đối với những thí sinh không nằm trong diện được miễn giảm Nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Dược và các ngành khác năm 2018 là 750.000 đồng/ tháng. Đây được đánh giá là mức học phí khá phù hợp đối với nhóm ngành sức khỏe có sử dụng nhiều vật dụng thí nghiệm đắt tiền, chi phí giảng dạy tốn kém.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm học 2018

Dù rằng duy trì mức học phí ổn định, không tăng như nhiều trường khác nhưng ban lãnh đạo Nhà trường vẫn cam kết chương trình dạy và học đạt chuẩn cho sinh viên theo học, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm cho ngành đào tạo.. Sinh viên Nhà trường được thực hành trong môi trường bệnh viện riêng để nâng cao tay nghề cùng kiến thức chuyên môn. Với mức học phí thấp cùng chương trình đào tạo đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay và làm ngay được việc. Vì thế nếu còn băn khoăn về địa chỉ đào tạo thì các học viên có thể tham khảo học tại trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

Năm 2018 để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã đỗ tót nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội mới nhất

Các thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường đưa ra để mở rộng cơ hội việc làm ngành y trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895