Danh sách các trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất

95
5 (100%) 1 vote

Tìm được những ngôi trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất để theo học sẽ giúp các sinh viên có cơ hội trở thành các Điều dưỡng viên thực thụ và được các nhà tuyển dụng ưu ái cân nhắc đảm nhiệm những vị trí cao.

Các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành y. Theo đó các Điều dưỡng viên có vai trò chăm sóc, hồ trợ các bác sĩ trong việc điều trị bệnh, là những cánh tay không thể thiếu từ các khâu thăm, khám và điều trị bệnh. Do đó, nếu các thí sinh muốn lựa chọn ngành học này làm bàn đạp để phát triển tương lai thì cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Điều dưỡng uy tín để có thể gửi gắm ước mơ của mình và mở rộng phát triển nhiều cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập khủng.

Các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức ngành Y Dược, tính đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiếu khoảng 10000 Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Nắm bắt được nhu cầu này của xã hội, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân trong tương lai. Nhưng điều khiến rất nhiều các thí sinh quan tâm chính là việc lựa chọn được một ngôi trường chất lượng để theo học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực, nhiều trường Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh ngành Điều dưỡng để đáp ứng được nhu cầu này của các thí sinh. Một trong những trường ĐH, CĐ đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng được nhiều thí sinh đăng ký theo học trong những năm trở lại đây phải kể đến như:

 • Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định
 • Trường Đại học Y Thái Bình
 • Trường Đại học Y Dược TP HCM

Là một ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người nên điểm chuẩn dựa trên điểm thi THPT Quốc gia rất cao mà không phải thí sinh nào cũng có thể đáp ứng được. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến không ít thí sinh e ngại và không tự tin đăng ký tuyển sinh, nhất là những thí sinh có học lực Khá và Trung bình.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm nhiều việc tiềm năng

Chính vì thế nếu các thí sinh không tự tin vào học lực của mình có thể xoay đầu chuyển hướng, lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường ở bậc cao đẳng có mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y khoa Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur… sẽ tiến hành xét tuyển bằng cách tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội thuận lợi để những thí sinh có mong muốn học Điều dưỡng thực hiện được nguyện vọng của mình.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ với tấm bằng tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít trường Cao đẳng tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội,… uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế nước nhà. Với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, sinh viên học tập tại trường sẽ được học tập và tiếp xúc với thực tế giúp củng cố được những kiến thức được học tại trường, rèn luyện được kỹ năng tay nghề. Ngoài ra với cơ sở vật chất tại trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại sẽ giúp sinh viên học tập trong môi trường tốt nhất.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ với tấm bằng tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện Xét tuyển đơn giản như trên, thí sinh đã hoàn toàn có đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
 • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.