Danh sách các Trường Đại học phía nam tuyển bổ sung nguyện vọng 2

365
Rate this post

Hiện tại các trường Đại học ngoài công lập tại khu vực phía Nam còn hàng nghìn chỉ tiêu cho đợt xét tuyển nguyện vọng 2, thí sinh nên lưu ý.

Nhiều trường Đại học ngoài công lập tuyển sinh nguyện vọng bổ sung

Nhiều trường Đại học ngoài công lập tuyển sinh nguyện vọng bổ sung

Danh sách các Trường Đại học phía nam tuyển bổ sung nguyện vọng 2

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết hiện nay có rất nhiều trường Đại hoc ngoài công lập tại khu vực phía Nam hiện vẫn còn hàng nghìn chỉ tiêu dành cho đợt xét tuyển nguyện vọng 2. Chính vì vậy để tăng thêm cơ hội học Đại học thí sinh cần phải lưu ý về những thông tin về đợt xét tuyển.

Đại học Lạc Hồng ( Thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai) thông báo tiếp tục xét tuyển thêm 1.000 chỉ tiêu cho nguyện vọng 2 hệ Đại học đối với 20 ngành với mức điểm sàn bằng với mức điểm sàn là 15,5 điểm. Đại diện trường Đại học Lạc Hồng cho biết trường sẽ hạ điểm chuẩn cho đợt xét tuyển bổ sung từ 13,8 đến 20,8 điểm với mức điểm xét tuyển các môn tổ hợp tương ứng với tất cả các ngành theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là 15,5 điểm.

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM tiếp tục tuyển sinh thêm 600 chỉ tiêu đối với 16 ngành học. Ngành Quan hệ Quốc tế, Luật Quốc tế và Ngôn ngữ Nhật lấy mức điểm xét tuyển từ 16 điểm, các ngành còn lại lấy điểm cho nguyện vọng bổ sung bằng với điểm trúng tuyển của đợt 1. Ngành Quản trị kinh doanh và Luật kinh tế lấy 17 đến 19 điểm.

Thí sinh nên lựa chọn ngành học phù hợp và theo dõi thông tin tuyển sinh nguyện vọng bổ sung

Thí sinh nên lựa chọn ngành học phù hợp và theo dõi thông tin tuyển sinh nguyện vọng bổ sung

Đại học Nguyễn Tất Thành hiện tại vẫn còn hàng nghìn chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 như ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, 21 điểm, Y học dự phòng 18 điểm, quản trị kinh doanh 17 điểm, Việt Nam học và kỹ thuật ô tô 17,5 điểm. Còn lại các ngành khác lấy mức điểm chuẩn là 15,5 điểm.

Đại học Công nghệ TP.HCM ( Hutech) còn 1.500 chỉ tiêu cho đợt xét tuyển nguyện vọng, trong đó chỉ tiêu của các ngành mới là 200 chỉ tiêu như ngành thú y là 100 chỉ tiêu, kinh doanh quốc tế có 50 chỉ tiêu, An toàn thông tin 50 chỉ tiêu. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Theo Th.S Nguyễn Thị Xuân Dung, Phó trưởng phòng Tư vấn – Tuyển sinh và Truyền thông nhà trường, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của các ngành là từ điểm trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 trở lên; riêng 3 ngành mới được phép tuyển sinh trong tháng 7.2017 gồm Thú y, Kinh doanh Quốc tế, An toàn Thông tin nhận hồ sơ từ điểm sàn (15,5 điểm) trở lên.

Ở khối các trường Đại học công lập, nhiều trường cũng còn khá nhiều chỉ tiêu nhưng đa số là các ngành mới được phép tuyển sinh, hệ cao đẳng hoặc chỉ tiêu tuyển sinh ở các phân viện trường nằm ở các tỉnh thành khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT

Đại học Bách Khoa Tp.HCM xét tuyển đợt bổ sung 60 chỉ tiêu hệ Cao đẳng ngành Bảo dưỡng công nghiệp. Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 đợt Cao đẳng điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT, , có trung bình cộng của các điểm trung bình năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 6.0 trở lên và đạt điểm sàn xét tuyển từ 14 điểm trở lên.

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM xét tuyển nguyện vọng bổ sung khoảng 200 chỉ tiêu đối với 3 ngành mới là Điều khiển và tự động hóa, Quản lý tài nguyên và An toàn thông tin.

Đại học Tôn Đức Thắng xét tuyển nguyện vọng 2 đối với ngành có chương trình đào tạo 2 năm đầu tại cơ sở Cà Mau, Nha Trang, Bảo Lộc. Trong đó, tại cơ sở Bảo Lộc, điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh và Luật là 18,25; Công nghệ Sinh học 17,5 và Kỹ thuật Phần mềm là 17.

Riêng hai cơ sở ở Nha Trang và Cà Mau, trường nhận xét tuyển tất cả các ngành đều ở mức 17 điểm.

Nguồn: Cao đẳng Dược