Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian linh hoạt

178
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt đối với thí sinh khi đăng ký.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và con đường cơ hội nghề nghiệp

Sự phát triển của nền kinh tế và tình trạng già hóa dân số hiện nay là một trong những tác nhân thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Do vậy, hiện nay nhu cầu về nhân lực của ngành Y tế, trong đó có ngành Điều dưỡng đều rất lớn cả về chất lượng và số lượng. Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới: 1 bác sĩ cần từ 3- 4 người. Trong khi đó, ở nước ta 1 bác sĩ chỉ có 1 điều dưỡng và 1 điều dưỡng thường chăm sóc rất nhiều người bệnh. Bên cạnh đó, số lượng Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng, Đại học chỉ mới đạt 30%. Do đó, Nhà nước cần đòi hỏi rất nhiều các chính sách đầu tư, thu hút nguồn nhân lực gồm: cơ chế việc làm và mức lương.

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực điều dưỡng nói riêng và ngành Y tế nói chung là một thách thức lớn. Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ tích cực thì đây cũng là một cơ hội nghề nghiệp rất lớn dành cho những bạn sinh viên đang theo học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Dược hay Xét nghiệm….

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng linh hoạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian đào tạo kéo dài 1,3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được thiết kế với chương trình đào tạo linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi sinh viên vừa học vừa làm. Ngoài giờ hành chính sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Do đó, sinh viên luôn chủ động sắp xếp thời gian biểu hợp lý để thuận tiện hơn trong công việc và học tập.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng, đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị các loại giấy tờ cụ thể như sau:

  • Đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng với chuyên ngành đào tạo cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.
  • Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 4*6, mặt sau ghi rõ họ tên, nơi sinh và ngày sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Đà Nẵng?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo một môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình Viện- Trường sẽ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Do đó, nếu bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Ngoài chương trình đào tạo liên thông, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở các khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thí sinh tốt nghiệp THPT cũng có thể đăng ký học Cao đẳng chính quý tại trường.

Thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện và có nguyện vọng học hãy hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.