Đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có việc làm ổn định

110
5 (100%) 1 vote

Việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang lại cơ hội cho những Kỹ thuật viên có thêm thu nhập cũng như mở ra cơ hội việc làm, đảm bảo đầu ra cho tương lai.

Đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có việc làm ổn định

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người làm công tác xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm trong các khoa khám bệnh điều trị của các bệnh viện, giúp cho các bác sĩ chuyên khoa sớm tìm ra bệnh án và phương án điều trị cho các bệnh nhân. Vì thế dù sinh sau đẻ muộn thì ngành xét nghiệm vẫn giữ một vai trò đặc biệt quan trong và không thể thiếu trong các bệnh viện, phòng khám nào.

Đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trong khi xã hội đang ngày càng phát triển, các bệnh viện, cơ sở Y tế cũng dần nâng cao chất lượng, trang thiết bị để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, thì đối với vấn đề nhân lực cũng cần phải có thay đổi. Chính điều này đã khiến cho Bộ Y tế ban hành quy định tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, tất cả các cán bộ phải có bằng từ Cao đẳng trở lên.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, mặc dù ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm đang rất hot, thu hút được đông đảo người học, tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, tại các bệnh viện cơ sở Y tế vẫn thiếu hụt các Kỹ thuật viên Xét nghiệm trầm trọng, đặc biệt là Kỹ thuật viên có trình độ từ Cao đẳng trở lên, do đó việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là thực sự cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Không chỉ vậy, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm còn giúp các thí sinh đảm bảo công việc đầu ra, bởi hiện tại đang có rất nhiều bệnh viện tư nhân, phòng khám, bệnh viện cần tới Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Muốn có tay nghề cao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần phải lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo chất lượng và Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đáp ứng được những điều kiện này.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ chuyên ngành cùng với trang thiết bị, phòng thực hành Xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại đây sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tại viện nghiên cứu, các phòng khám và các bệnh viện lớn nhỏ từ tuyến trung ương đến tuyến địa phương. Vì thế trong thời buổi có nhiều sinh viên thất nghiệp như hiện nay thì việc đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y là quyết định đúng đắn.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Sau khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh sẽ trải quả kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh có nhu cầu học tập vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89