Cử nhân thất nghiệp nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

73
5 (100%) 1 vote

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ giúp các em có cơ hội việc làm ổn định, mức lương thưởng hấp dẫn mà còn giúp các cử nhân tốt nghiệp đánh đuổi được tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp

Thất nghiệp có lẽ là nỗi ám ảnh và sợ hãi nhất đối với những sinh viên sắp ra trường. Đặc biệt tình trạng này còn xảy ra nhiều và thường xuyên hơn đối với những sinh viên không có “ô dù”. Nếu cam chịu, nhiều bạn trẻ đành ngậm ngùi cầm tấm bằng cử nhân về quê đi làm công nhân, chịu mức lương bèo bọt và lập gia đình. Một số khác có thể chấp nhận lại ở thành phố và bằng lòng với công việc và mức lương của nhân viên siêu thị, công nhân các nhà máy,…. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm hiểu và suy nghĩ rộng ra theo hướng tích cưc thì việc xoay đầu, chuyển hướng lựa chọn 1 ngành nghề khác là điều vô cùng đúng đắn. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngày nay rất nhiều bạn trẻ đã nhận ra cơ hội việc làm từ ngành Dược nên đã chọn cách chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì chấp nhận số phận thất nghiệp hay các công việc trái ngành không đủ chi tiêu.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp

Văn bằng 2 là một hình thức chuyển đổi bằng cấp, giúp người học sở hữu thêm lượng kiến thức ở một chuyên ngành mới để xây dựng và phát triển bằng ngành nghề này. Theo đó, nếu các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ các chuyên ngành khác tương đương từ bằng Cao đẳng trở lên. Vì thế những thí sinh dù tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kế toán, Du lịch,… nhóm ngành ngoài sức khỏe đều có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn về mặt thời gian và chi phí học tập, Nhà trường luôn tạo điều kiện cho thí sinh khi chủ động sắp sếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào tất cả các buổi tối hoặc ngày cuối tuần để sinh viên có thể đi làm thêm, trang trải chi phí ăn ở và học tập. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ bố trí chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian từ 18 – 20 tháng giúp sinh viên lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Dược. Kết thúc thời gian học sinh viên được cấp bằng cao đẳng theo đúng quy định giáo dục nghề nghiệp ban hành. Với trình độ bằng cấp cùng những kiến thức mà sinh viên đã được lĩnh hội ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội các em có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước với những vị trí công việc như marketing dược, dược sĩ, quản lý dược, sản xuất, bảo quản thuốc….  đây đều là những công việc, cơ hội việc làm ngành Y có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn hàng năm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Với thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi… Đặc biệt, sinh viên theo học được thụ hưởng chương trình đào tạo hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính thực hành. Nhà Trường đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” với mô hình Bệnh viện – Trường Y giúp sinh viên vững tay nghề của các Dược sĩ được nâng cao, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Khi đã hiểu rõ về hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Cũng như nhận thấy khả năng và nhu cầu hiện tại đáp ứng được điều kiện xét tuyển vào Nhà trường, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.