Công việc hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1862
5 (100%) 1 vote

Những công việc mang đến thu nhập hấp dẫn cho những bạn sinh viên lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Giá trị bằng cấp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Giá trị bằng cấp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Giá trị bằng cấp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hoàn thành khóa học đúng theo quy định, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Lúc này bạn có đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Như vậy giá trị bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng và Cao đẳng Dược Đà Nẵng là như nhau và bạn có thể sử dụng chúng để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để cải thiện trình độ cũng như nâng cao hơn nữa giá trị bằng cấp của bản thân.

Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng.

Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng.

Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng.

So với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Dược thì những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay học liên thông Cao đẳng Dược không hề lép vế khi mà hiện nay có rất nhiều công việc mạng lại thu nhập cao và cơ hội phát triển lớn cho Dược sĩ Cao đẳng, có thể kể đến một số mảng như sau:

Lĩnh vực phân phối: sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể tự mở quầy thuốc để kinh doang, ưu điểm của công việc này là tương đối nhẹ nhàng, giúp bạn có thể tự chủ về tài chính. Với tấm bằng Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở quầy thuốc hoạt động kinh doanh theo đúng quy định hiện hành.

Làm trình dược viên: theo thống kê hiện nay một số công việc hái ra tiền được khá nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn đó chính là Trình dược viên. Ngoài những kiến thức chuyên môn ngành Dược, những kỹ năng mền như giao tiếp, kỹ năng, kỹ năng tư vấn.. sẽ là những lợi thế rất lớn cho những bạn trẻ muốn theo hướng đi này.

Dược sĩ tại các nhà thuốc, Bệnh viện: bạn cũng có thể lựa chọn công việc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc tại các bệnh bệnh viện, hưỡng dẫn bệnh nhân dùng thuốc và hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn cho bênh nhân.

Lĩnh vực kiểm nghiệm: Công việc kiểm nghiệm chính là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của thuốc trước khi đưa ra thị trường. Nếu như bạn yêu thích công việc trong phòng thí nghiệm thì vị trí kiểm nghiệm thuốc sẽ phù hợp với bạn. Đặc biệt đây là ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng nên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành những người kiểm nghiệm thuốc trong tương lai.

Quản lý cung ưng thuốc: chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc sẽ rất phù hợp với những ai có lý tưởng, có kiến thức về phát luật cộng thêm kiến thức chuyên môn, những quy định về bảo quản lưu hành thuốc.. nhằm quản lý một cách tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao trong công việc quản lý.

Như vậy với tấm bằng Cao đẳng Dược và những kiến thức sau khi hoàn thành chương trình học, bạn hoàn toàn có thể trở thành những Dược sĩ có mức thu nhập cao nên xác định cho mình con đường đi đúng đắn cũng như không ngừng trau dồi chuyên môn trong quá trình học tập

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 .

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.