Công tác đào tạo Y Dược luôn được chú trọng và đầu tư cơ sở vật chất

127
Rate this post

Ngành Y Dược hiện nay là ngành học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đẩy mạnh công tác đào tạo.

Nguồn nhân lực trong ngành Y Dược hiện nay đang thiếu hụi trầm trọng

Nguồn nhân lực trong ngành Y Dược hiện nay đang thiếu hụi trầm trọng

Nhân lực hoạt động trong ngành Y Dược luôn được đào tạo chuyên sâu

Xã hội ngày càng phát triển nên sức khoẻ con người cũng được chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên theo thống kê hiện tại thì nhân lực phục vụ và chăm sóc sức khoẻ trong ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng vẫn chưa đáp ứng đủ. Hiện nay ở nước ta cũng không có quá nhiều đơn vị đào tạo ngành Dược đặc biệt là hệ Cao đẳng.

Hầu hết việc đào tạo ngành Dược ở nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào hệ Đại học và sau Đại học. Thực tế hiện nay không có nhiều bạn trẻ đủ điều kiện theo học hệ Đại học. Phần lớn những người tốt nghiệp hệ Đại học đều làm tại các Viện nghiên cứu, doanh nghiệp sản xuất thuốc thuộc sự quản lý của Nhà nước hoặc tư nhân tại vị trí quản lý…Chính vì vậy hệ thống ngành Y Dược thiếu hẳn một đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ Cao đẳng, Trung cấp, nhân lực ngành Dược.

Theo Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phụ trách pháp chế của trường cho biết mục tiêu và định hướng phát triển của trường luôn phải tập trung mạnh vào chất lượng đào tạo. Trước nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực đó, trong những năm qua Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp dạy nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nhân lực trong ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt ra mục tiêu đào tạo chất lượng học viên một cách quyết liệt. Chính vì vậy trong những năm qua, ngay từ khi thành lập nhà trường đã tự nhận thức được vấn đề đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên đã tập trung đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, bệnh viện, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Với mô hình đào tạo Bệnh viên – Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất được phần lớn thí sinh lựa chọn bởi trong quá trình học thí sinh được thực hành, tiếp xúc thực tế với bệnh nhân, ngay tại bệnh viện của nhà trường. Đây là điều mà rất ít trường có được đặc biệt là hệ Cao đẳng.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện lớn. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên trong quá trình học sẽ củng cố thêm kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm rút ra từ thực tế. Để trở thành một người thầy thuốc giỏi thì việc giảng dạy đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi giảng viên là người trực tiếp giảng dạy và định hướng chuyên môn.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều mã ngành khác nhau như Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/Xét nghiệm, các hệ liên thông như liên thông Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/Điều dưỡng…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và niềm đam mê.

Địa chỉ đăng ký học Y Dược uy tín chất lượng dành cho sinh viên

Địa chỉ đăng ký học Y Dược uy tín chất lượng dành cho sinh viên

Hơn nữa điểm thuận lợi được nhiều thí sinh lựa chọn khi học tại đây là luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên an tâm học tập. Đối với những cơ sở khác nếu như thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhưng trái ngành, không thuốc nhóm ngành sức khoẻ sẽ rất khó học liên thông bởi không có chứng chỉ chuyển đổi ngành học. Tuy nhiên khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được hỗ trợ đào tạo cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành học. Trường hợp sinh viên có chứng chỉ chuyển đổi ngành ở đơn vị khác thì vẫn có thể học liên thông Cao đẳng xét nghiệm/ Dược/ Điều dưỡng tại trường.

Thí sinh đăng ký học tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.