Có thể mua Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ở đâu?

104
5 (100%) 1 vote

Nếu muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần mua và hoàn thiện phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.

Có thể mua Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Nhiều bạn có mong muốn tuyển sinh Liên thông chuyên ngành Xét nghiệm nhưng không biết mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu Hà Nội. Thậm chí chỉ vì lý do đơn giản này mà nhiều bạn đã lỡ mất cơ hội Liên thông nên trước những vấn đề thắc mắc của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội quyết định giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất ở Hà Nội hiện nay

Ngành Xét nghiệm được đánh giá là ngành học đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như sự phát triển chung của xã hội trong công tác khám và chữa trị bệnh cho tất cả nhân loại.  Tuy rằng là một ngành “sinh sau đẻ muộn” nhưng chúng ta không thể phủ nhân vai trò, những phát minh nhân loại vượt bậc mà chúng mang lại. Với vai trò cũng như ý nghĩa quan trọng đó mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn tìm hiểu các trường đào tạo để theo học ngành Xét nghiệm một cách tốt nhất và đem lại cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Theo đó, với những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Xét nghiệm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu mà các chuyên gia đàu ngành Giáo dục khuyến cáo nên nên lựa chọn. Bởi lẽ ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Trường đã xác định phương hướng, mục đích đào tạo nhằm tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Do đó, Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên, đặc biệt là sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được trang bị đầy đủ các vật dụng thí nghiệm học cho ngành. Bên cạnh đó không thể không kể đến đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tại các Trường Đại học danh tiếng, là những người có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất ở Hà Nội hiện nay

Mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ở đâu?

Hiện nay, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Điều dưỡng nói chung chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo có sức khỏe tốt nhất. Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì thí sinh đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hướng dẫn làm hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Sau khi kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước. Cuối cùng sau khi hoàn thiện hồ sơ các thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895