Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào cuối tuần hay không?

102
5 (100%) 1 vote

Nhiều thí sinh đang muốn chuyển đổi ngành Dược để mở rộng có hội việc làm nhưng không biết học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 vào cuối tuần có tốt không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào cuối tuần để thay đổi cơ hội nghề nghiệp

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã và đang thu hút được nhiều thí sinh tham gia theo học khối ngành này, nhưng nhiều thí sinh đang băn khoăn lo lắng không biết theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hà Nội năm 2018 vào cuối tuần có tốt không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào cuối tuần để thay đổi cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay khối ngành các thí sinh quan tâm không còn là những cái tên hot như Kinh tế, Sư phạm, Kinh tế, Tài chính… nữa mà chính ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Dược mới là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm cao cùng mức thu nhập ổn định. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn cùng tình trạng khát nhân lực hiện tại càng mở ra những cơ hội việc làm tiềm năng cho người theo học.

Nhận thức được ngành Dược ngày càng có vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người nên không chỉ có nhiều thí sinh tham gia theo học mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra đề án tuyển sinh giúp các cử nhân có cơ hội chuyển đổi ngành học trong thời gian ngắn nhất, điều kiện xét tuyển đơn giản, mức học phí đào tạo phù hợp và điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hầu hết thí sinh đều có thể đáp ứng. Đây chính là cơ hội giúp các cử nhân thất nghiệp sớm tìm lại được tương lai sau nhiều năm đèn sách với mức thu nhập khiến nhiều người phải ghen tỵ. Mặt khác Nhà trường còn tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo được công việc hiện tại cũng như kinh phí theo học. Theo đó, Nhà trường mở các lớp đào tạo trong thời gian ngoài giờ hành chính vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần và các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Tùy vào điều kiện của bản thân thí sinh lựa chọn cho mình khung thời gian phù hợp nhất.

Những ai được đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Những ai được đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào thời gian ngoài khung giờ hành chính với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là từ 18 – 20 tháng, tùy từng bằng cấp của đối tượng theo học. Thời gian là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh… Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp các Dược sĩ Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường, bằng cấp này cũng có giá trị tương đương với bằng cấp của các thí sinh theo học chính quy. Mẫu bằng Cao đẳng này giống với các mẫu bằng dùng chung cho hệ Cao đẳng quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Hồ sơ xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược thì thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hà Nội theo mẫu.
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh của bản thân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 bao thư có dán tem sẵn, ghi đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo và công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì cần gửi đúng hồ sơ về thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để đảm bảo quyền lợi cho mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.