Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không ngừng mở rộng

80
5 (100%) 1 vote

Nhằm tránh nguy cơ thất nghiệp, nhiều bạn trẻ đã chọn cách xoay đầu, chuyển đổi ngành nghề bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để tự tạo thêm nhiều cơ hội cho mình.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cơ hội việc làm không ngừng mở rộng

Sinh viên ra trường và nỗi lo thất nghiệp

Nếu như trước đây khối ngành Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng mới là khối ngành hót thì đến thời điểm hiện tại nhưng khối ngành này đã không còn chỗ đứng vì số lượng nhân lực đã quá tải. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân danh giá phải chấp nhận số phận để đi phục vụ nhà hàng, lễ tân, bán quần áo,… với rất nhiều nghề khác nhau để có thu nhập trang trải cho cuộc sống. Điều này vô tình khiến “chất xám” bị tổn thương và trở lên lãng phí khi bỏ thời gian 3 – 5 năm học nhưng chỉ để kiến thức, tấm bằng một góc. Tuy nhiên có nhiều bạn trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn, tìm cho mình lối đi tích cực hơn bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chuyển đổi nghề nghiệp, mở ra con đường tương lai tươi sáng hơn, không để “chất xám” bị uổng phí lâu dài.

Với cơ hội việc làm và xu thế phát triển của ngành không ngừng mở rộng cả trong và ngoài nước thì ngành Điều dưỡng là điểm đến lý tưởng mà các bạn trẻ có thể tham khảo.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chuyển đổi ngành nghề đang là xu hướng hiện nay khi bản thân mỗi người nhận thấy ngành nghề mình chọn trước đây không còn phù hợp và cơ hội phát triển quá thấp, nhất là khi các ngành nghề ở các doanh nghiệp hay nhà nước đều tinh giảm biên chế và chế độ đãi ngộ thấp dần đi. Trong khi đó các ngành đặc thù như Y tế đang thiếu rất lớn nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, cơ hội việc làm lớn thì trước đây có ít sinh viên dám theo đuổi vì sợ bản thân không đủ trình độ theo học nên đã bỏ lỡ.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Dự báo đến năm 2020 Việt Nam cần nhân lực ngành Y tế đối với Dược sĩ là 27.762 người. Theo đó ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020. Trước Quyết định này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với nhiều cơ hội phát triển lớn cho những sinh đã ra trường mà không tìm được việc làm.

Theo đó, với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Cuối cùng các thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ đầy đủ theo quy định cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể thi tuyển công chức nhà nước

Thí sinh có thể áp dụng theo các hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký Online tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:895.895 – 0948.895.895

Tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định đều có có hội trở thành sinh viên của Trường và nắm chắc những cơ hội phát triển nghề nghiệp và có cơ hội thi tuyển công chức nhà nước sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.