Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

73
5 (100%) 1 vote

Mang lại thu nhập cao ngất ngưởng từ nghề Điều dưỡng cả trong và ngoài nước đã thôi thúc lượng lớn bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi sở hữu tấm bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi sở hữu tấm bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng

Không chỉ đem lại công việc nhẹ nhàng, ổn định mà với những bạn đã có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy còn có cơ hội nâng cao mức thu nhập của mình lên tầm cao mới mà không phải ngành nghề nào cũng đạt được. Không chỉ có kiến thức chuyên môn Điều dưỡng, không bó mình trong các bệnh viện mà các Điều dưỡng viên còn có thể phát triển nhiều công việc làm thêm, làm ngoài giờ hành chính như chăm sóc người bệnh,….. Đặc biệt chế độ đãi ngộ dành cho những Điều dưỡng viên giỏi có thể được đi làm việc tại các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức với mức lương khiến nhiều người khác phải ghen tỵ. Để trở thành một Điều dưỡng viên xuất sắc với kiến thức chuyên môn giỏi, người Điều dưỡng phải phải được đào tạo bài bản, chuyên môn. Và một số lượng lớn Điều dưỡng viên tốt nghiệp có việc làm ổn định đã tốt nghiệp đều có điểm xuất phát theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề Điều dưỡng khi có cơ hội làm việc trong môi trường khác nhau cùng mức thu nhập “khủng” và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, rất nhiều bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm cho mình cũng như có thêm một tấm bằng giá trị.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, Điều dưỡng Cao đẳng cần lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng, một trong số những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đi đầu trong công tạo tạo lĩnh vực Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều các phân hiệu đào tạo trên cả nước. Với mục tiêu mang đến nguồn kiên thức phong phú trong lĩnh vực Y Dược, kiến thức chuyên ngành chuẩn theo quy định của Bộ, đảm bảo chất lượng đầu ra tìm được việc và làm được việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến và đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, góp phần mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất cho các sinh viên. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên và đặc biệt, khi theo học tại Trường sinh viên được thực hành, thực tập tại các bệnh viện hoặc trong chính mô hình thực hành bệnh viện của Nhà trường giúp sinh viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề để thực hành sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi trên cả nước, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có một bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm giấy tờ gì?

Sau khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của trường và được đào tạo trong vòng thời gian từ 18 – 20 tháng. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu.
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh của bản thân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 bao thư có dán tem sẵn, ghi đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo và công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì cần gửi đúng hồ sơ về thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để đảm bảo quyền lợi cho mình và mở rộng cơ hội việc làm ngành Y. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.