Cơ hội tốt cho các thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

114
5 (100%) 1 vote

Việc học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp của mình và đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Cơ hội tốt cho các thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đầu ngành nhận định là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y tế có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Sáng Y đức”, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và không phải đào tạo lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp cùng với Bệnh viện và các Doanh nghiệp, các cơ sở Y tế để xây dựng lên mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Công ty Dược. Với mô hình đào tạo này, bên cạnh lý thuyết, sinh viên học Liên thông lên Cao đẳng Y Dược được chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, đồng thời được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhằm tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cùng nhiều ngành y tế trọng điểm khác để giúp thí sinh có cơ hội học tập, nâng cao chất lượng chuyên môn của bản thân mình.

Cơ hội tốt cho các thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định mới nhất từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ không sử dụng cán bộ ngành Y có bằng Trung cấp, điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc các cán bộ ngành Y sẽ không được công nhận và làm việc nếu như không tự nâng cáo giá trị bằng cấp cho mình. Do đó, ngay  từ bây giờ các thí sinh cần nhanh chóng nâng cao giá trị bằng cấp của mình bằng cách đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược. Điều này vừa giúp các thí sinh có thể chuẩn hóa trình độ so với quy định, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho các thí sinh với việc làm rộng mở và cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Các nhà tuyển dụng ưu ái cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đặc biệt trong những năm gần đây khi dịch bệnh hoành hành, con người ngày càng phải đối mặt với nhiều loại bệnh tật thì các công ty Dược phẩm, các nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi nhân viên cần có trình độ chuyên môn cao hơn nữa. Đây cũng chính là những thách thức nhưng cũng là cơ hội để các sinh viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có công việc tốt với mức thu nhập cao. Tuy nhiên để đáp ứng được điều kiện này, các thí sinh phải có được trình độ đạt tiêu chuẩn đó chính là phải tốt nghiệp từ Cao đẳng chính quy trở lên, như vậy các thí sinh có bằng Trung cấp cần phải đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay, bởi nếu như muốn phát triển cần phải nâng cao trình độ ngay từ bây giờ.

Điều kiện và hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, để giúp tất cả các học viên đều có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp tương ứng với chuyên ngành dự thi (chứng chỉ này đào tạo trong 3 tháng). Sau khi các học viên trải qua được quá trình xét tuyển thì các thí sinh sẽ tiếp tục trải qua hình thức là thi tuyển, các thí sinh sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường có các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược học buổi tối hoặc học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đúng theo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Cuối cùng các học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

Điều kiện và hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y thì việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết với bất cứ ai. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895