Cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp ngành Điều dưỡng cho người đã đi làm

98
5 (100%) 1 vote

Cơ hội vừa học, vừa làm mở ra nhiều kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bằng cấp phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa đã tạo là động lực khiến nhiều sinh viên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp ngành Điều dưỡng cho người đã đi làm

Cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp ngành Điều dưỡng cho người đã đi làm

Để có thể vượt qua vòng sơ tuyển của các bệnh viện lớn cùng các nhà tuyển dụng khó tính và được sở hữu mức lương đầy hấp dẫn thì việc có tấm bằng cao đẳng là điều kiện cần nhất hiện nay. Đối với những bạn sinh viên ra trường và đăng ký học Liên thông thẳng lên Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ mất 15 tháng, việc học liền sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện kiến thức liên tục và sở hữu tấm bằng cao đẳng trong thời gian sớm nhất.

Vì những yêu cầu khắt khe về công việc cũng như việc tuyển dụng nhân sự Bộ Y tế đưa ra thì việc dành thêm thời gian để nâng cao giá trị bằng cấp của mình là một điều cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn trẻ, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần để sinh viên có thể chủ động được thời gian. Thậm chí những người đang đi làm cũng có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như kinh phí theo học trong nhiều năm. Tốt nghiệp chương trình học các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Đây là một bước đệm hoàn hảo giúp người học có được nhiều lợi ích cả về chuyên môn cũng như cơ hội thăng tiến sự nghiệp, trong thị trường lao động khốc liệt như hiện nay cũng không bị nhấn chìm.

Thông tin về hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin về hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe trong năm 2018 như Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành học tiềm năng khác. Để đảm bảo tốt nhất cho chương trình học, cũng như đầu ra của sinh viên, ngoài việc đầu tư đầy đủ những thiết bị máy móc, kỹ thuật,… Nhà trường còn có những chính sách khác liên quan để hỗ trợ việc học cho sinh viên khi theo học tại trường. Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ gói gọn trong 1,3 năm. Với những học viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng sẽ phải học thêm 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi, sau đó bắt đầu học các môn chuyên ngành đan xen các buổi thực hành chuyên môn. Thời gian theo học hệ đào tạo này mọi người có thể linh hoạt lựa chọn, sắp xếp để phù hợp giữa công việc và theo học tại trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Do có có nhiều yếu tố thuận lợi cho người theo học cả về bằng cấp chuyên môn, cơ hội việc làm và thời gian học tập nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích môi trường học liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.