Cơ hội làm việc tại Nhật Bản được mở rộng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

72
5 (100%) 1 vote

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao và ổn định đã khiến nhiều bạn trẻ muốn lựa chọn theo học ngành này để phát triển tương lai.

Sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương khủng

Nếu như Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản theo con đường xuất khẩu, du học đã quá quen thuộc với nhiều người thì Dược sĩ làm việc làm việc tại Nhật Bản có lẽ còn khá mới mẻ. Tuy nhiên cho đến nay ngành Dược vẫn đóng một vai trò chủ chốt và đóng gợp một phần công sức không hề nhỏ trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe của con người, đặc biệt là tình trạng già hóa dân số ở Nhật. Đây cũng là một trong các lý do để những Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Dược hay Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được làm việc trong môi trường mới, điều kiện làm việc thoải mái cùng mức lương hấp dẫn.

Sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương khủng

Nếu so sánh nền kinh tế của thế của Nhật Bản với thế giới hiện nay thì đất nước này vẫn luôn có một vị trí cao và kiên cố mà không nhiều nước có thể sánh vai được. Theo đó đây là cơ hội thuận lợi để những bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định cùng mức lương cao và học học, trau dồi bản thân những kinh nghiệm quý báu từ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại quốc gia này cũng không ngừng tăng theo các năm trong khi nguồn nhân lực nội địa có hạn khiến Nhật Bản cần số lượng lớn Điều dưỡng viên và Dược sĩ đến từ các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do thu hút hàng nghìn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gửi về các trường Y Dược trên cả nước.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội đi làm với mức lương nghìn đô

Theo quy định tại Nhật Bản thu nhập thực tế dao động của các Dược sĩ làm việc tại đây sẽ khoảng từ 150.000 yên – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30.600.000 – 34.600.000 vnđ/tháng (tính theo tỷ giá yên ngày 19/05/2017). Bên cạnh đó, người lao động sẽ nhận được các khoản phụ cấp tương đương với năng lực và hiệu quả công việc. Khi đạt được chứng chỉ hành nghề được cấp bởi quốc gia Nhật thì mức lương của bạn có thể đạt tới con số 50-60 triệu/tháng. Vì thế nếu các thí sinh muốn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao thì có thể đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018 để tiếp tục xây dựng ước mơ học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành học tiềm năng khác với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.