Có dễ xin việc hơn nếu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

77
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có khá nhiều ngành học đã bão hòa và tỷ lệ thất nghiệp ngày càng có xu hướng tăng cao. Vậy liệu có dễ xin việc hơn nếu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hay không?

Nhiều cơ hội việc làm lương cao đang chờ đón các cử nhân ngành Dược

Nhiều cơ hội việc làm lương cao đang chờ đón các cử nhân ngành Dược

Theo nhiều Dược sĩ đang đi làm và nghiên cứu học tập giảng dạy, nghề Dược không khô khan, cứng nhắc như mọi người vẫn thường nghĩ. Nếu là người ưa sự mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nghề Dược bởi phạm vi hoạt động của nghề rất rộng, đa dạng và linh hoạt phù hợp với sở thích, tính cách và năng lực của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược công việc của bạn không đơn thuần là bán thuốc mà còn có thể làm nhiều các công việc khác như Marketing Dược, Trình Dược viên, Nghiên cứu và sản xuất thuốc. Đặc biệt với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang lớn mạnh cùng việc xuất hiện nhiều “ông to, bà lớn” đầu tư vào ngành Dược càng làm cho ngành này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Trong khi nhiều ngành nghề đang có sự bão hòa, cắt giảm nguồn nhân lực một cách tối đa thì những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược vẫn được các nhà tuyển dụng săn đón nhiệt tình với mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đó chính là một phần lý do vì sao ngày nay nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá vẫn  có nhu cầu chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm và được hưởng chế độ ưu đãi mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Có dễ xin việc hơn nếu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có dễ xin việc hơn nếu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Để có thể hoàn thành tốt được sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người thì bất kỳ các bệnh viện, các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe nào cũng cần phải sử dụng đến các loại thuốc. Thuốc vừa có tác dụng chữa trị, vừa có tác dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Theo đó sự thiếu hụt về nguồn nhân lực đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức là xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm các bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên Dược và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân được hình thành để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, cùng việc có nhiều “ông to, bà lớn” đầu tư vào ngành Dược càng làm cho nhu cầu nhân lực khối ngành này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Theo đó, mức thu nhập bình quân của mỗi Dược sĩ đều được xếp vào top cao nhất trong danh sách các ngành Y tế hiện nay. Nếu bạn thực sự có tài năng và tâm huyết với công việc thì cơ hội thăng tiến cùng với thu nhập đáng thu ước là điều không hề xa xôi. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận định, theo học chuyên ngành Dược là con đường đi đúng đắn, đảm bảo tốt được cả về thời gian đào tạo, chi phí học tập. Sau khi tốt nghiệp lại không lo lắng về vấn đề việc làm.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Vì thế nếu có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay các hệ đào tạo chính quy và liên thông các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895