Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

266
5 (100%) 2 votes

Theo học văn bằng 2 Cao dẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình viện trường đạt chuẩn.

Đào tạo theo mô hình viện trường đạt chuẩn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng tay nghề nghiệp trong môi trường thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã lập ra cho mình kế hoạch với những chiến lược riêng giúp sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng tay nghề cao để có thể cạnh trạnh với với các sinh viên trường khác.

Chính điều này, đào tạo mô hình Viện – Trường từ đó ra đời với ý nghĩa thực tế và nhân văn. Với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, lý thuyết chiếm 30% trong tổng thời gian học tập trên lớp đã giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc. Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Với những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ có cơ hội được học tập, thực hành tại bệnh viện mà nhà Trường liên kết. Sinh viên được hướng dẫn cách tiếp cận với nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp, từ đó vững vàng trong chuyên môn, nhanh chóng tìm được việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Không chỉ bó hẹp trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chương trình khác như Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược giúp đa dạng nhu cầu của các thí sinh đam mê với ngành Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh hiện nay, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 với những quy định xét tuyển sau:

  • Chương trình đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biết dân tộc, tôn giáo.
  • Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào; có sức khỏe tốt; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm học mới có nhiều sự đổi mới và thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, với mục tiêu tạo thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển. Với chất lượng và uy tín đào tạo của mình, Nhà Trường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh có nhu cầu học tập và tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào. Học phí của Cao đẳng Dược hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 được Nhà Trường ấn định là 800.000 đồng/tháng, học phí được nhận định là khá thấp so với các trường khác trong khu vực. Thí sinh có nhu cầu học và tìm việc làm trong ngành dược có thể yên tâm và tham gia học tập tại Nhà Trường với chương trình chất lượng và học phí tiết kiệm.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018