Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

102
5 (100%) 1 vote

Đảm bảo đầy đủ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ giúp thí sinh nhanh chóng thực hiện được giấc mơ nâng cao giá trị bằng cấp và thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  khung thời gian linh hoạt

Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo cho phép học viên sử dụng kết quả học tập bậc Trung cấp để tiếp tục học lên trình độ cao hơn trong chuyên ngành. Theo đó, với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì được phép Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH. Đây được đánh giá là con đường ngắn nhất để giúp bạn có được kiến thức vững vàng cũng như nâng cao giá trị bằng cấp đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đặc biệt chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang nhận được phản hồi, quan tâm tích cực từ đông đảo thí sinh trên mọi miền Tổ quốc. Vậy muốn theo học hệ đào tạo này cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  khung thời gian linh hoạt

Ngoài những bạn sinh viên đã xác định, nắm bắt được tương lai khi ngay từ đầu đã theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì những bạn sinh viên có bước khởi đầu từ các ngôi trường Trung cấp Y Dược nếu muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì vẫn có thể thực hiện được mơ ước của mình. Bởi vì từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã nới lỏng điều kiện tuyển sinh, đó là cho phép các thí sinh có thể Liên thông chéo ngành, chỉ cần các thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Mặc dù Quy định mới đã nới lỏng, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng con đường này dường như vẫn còn gặp nhiều khó khăn bởi phần lớn những người có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều là những người đã tốt nghiệp các ngành nghề nào đó và đang đi làm, đa số các thí sinh đều sợ thời gian học và thời gian đi làm bị trùng, không đảm bảo được chất lượng học. Cập nhật được những yêu cầu đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng bằng cách mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần sao cho phù hợp với công việc và thời gian biểu của bản thân. Đặc biệt, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội vừa công bố mức học phí vô cùng ưu đãi cho các sinh viên theo học tại trường. Vì thế các học viên chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì có thể chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Nếu trong trường hợp các thí sinh là các đối tương Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mặt khác, một trong những điểm mới trong công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chính là nới lỏng cho các trường trong công tác tuyển sinh Liên thông với hình thức thi tuyển và xét tuyển. Theo đó, phương thức thi tuyển cho phép các trường tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Các môn thi tuyển gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề. Kế hoạch thi tuyển phải thông báo công khai trong thông báo tuyển sinh của trường. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng chuyên ngành.

  • Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh năm 2018 lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau:
  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển xin gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895