Chất lượng đào tạo làm lên thương hiệu cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

99
5 (100%) 1 vote

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất ở đâu là câu hỏi khó nếu bản thân người học chưa thực sự mong muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế hiện nay

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi về chuyên môn, giàu về y đức thật khó có thể kiếm tìm trong xã hội đang bị đồng tiền chi phối như hiện nay. Tuy nhiên không có nghĩa điều này không tồn tại khi người học nắm vững tâm thế, được giáo dục trong môi trường Y đức được bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đánh giá cao không chỉ trong chất lượng đào tạo và còn trong lĩnh vực tâm y của người làm trong lĩnh vực Y tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đặc biệt ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trong trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cả bệnh nhân và của toàn xã hội hiện nay. Vì thế có rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp các tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế hiện nay

Tiền đề để có thể hình thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không phải đâu xa chính là “cái lò” sản sinh ra những con người đó. Không vì thế mà khi xin việc, câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn chính là “bạn tốt nghiệp trường nào?” Tất nhiên khi được học tập trong ngôi trường danh tiếng, có lịch sử phát triển lâu đời và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thì hẳn bạn đã có 1 lợi thế lớn. Do đó tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là bước đệm quan trọng không chỉ giúp bạn có một kiến thức vững vàng mà còn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm nhiều công việc tiềm năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường uy tín hàng đầu trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội . Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dựng được thương hiệu với chất lượng đào tạo đứng hàng đầu tại Việt nam khi hằng năm có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được viện, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao chuyên môn và được người bệnh tin tưởng giao phó. Đây là một trong những niểm tự hào của trường mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể làm được. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên khi thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ, lồng ghép những kiến thức y khoa, ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới vào những bài học, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thuần thục kỹ năng thực hành nhờ có mô hình bệnh viện riêng ở trong nhà trường.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Nhờ có mô hình bệnh viện riêng cho các thí sinh vừa học vừa thực hành đã giúp các sinh viên thực hiện đúng theo tiêu chí “sâu y lý mà còn giỏi y thuật và vững y tâm”. Đây chính là phương châm đào tạo đã tạo lên thương hiệu, được thí sinh yêu thích và lựa chọn trong quá trình học tập. Theo đó, với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong đào tạo nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất đối với những thí sinh đã gửi trọn niềm tin vào Nhà trường. Những con số về lượng sinh viên có việc làm và mức lương ổn định sau khi ra trường chính là bằng chứng rõ ràng nhất giúp các bạn trẻ có ý định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lựa chọn đúng đắn nhất.

Mô hình Bệnh viện – Trường Y làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được Nhà tuyển dụng chào đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và được đánh giá cao về chuyên môn, y đức thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng viên, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.