Cập nhật mã ngành xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

61
5 (100%) 1 vote

Để giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển bổ sung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm bổ sung năm học 2018.

 

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội xét tuyển bổ sung năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội xét tuyển bổ sung năm 2018

Được đánh giá là ngành học thú vị và có việc làm rộng mở sau khi ra trường, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đang trở thành bệ phóng vững chắc giúp nhiều bạn trẻ xây dựng và phát triển sự nghiệp trong tương lai với mức thù lao vô cùng tương xứng. Với mức lương hấp dẫn và nhiều tiềm năng phát triển nên chúng ta không lấy làm lạ khi ngành Xét nghiệm luôn chiếm một vị trí không hề nhỏ trên bản đồ tuyển sinh các năm học. Mặt khác, trong khi khá nhiều trường đang vất vả để tìm thí sinh thì trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội lại đang xét tuyển bổ sung rầm rộ, thu hút một lượng lớn hồ sơ đăng ký theo học.

Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các sĩ tử và mong muốn học tập của nhiều thí sinh tại tất cả các vùng miền, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa thông báo xét tuyển bổ sung thêm nhiều chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018, mở ra cơ hội mới cho các thí sinh trượt nguyện vọng 1 xét tuyển Đại học. Không cần dùng đến điểm số của kỳ thi THPT Quốc gia hay các chỉ tiêu phụ như nhiều trường ĐH khác, với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe là thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và tiến tới thực hiện ước mơ trở thành những các ký thuật viên xét nghiệm với vai trò và mức lương khủng trong tương lai.

Mã ngành xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Mã ngành xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để giúp các sĩ tử thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm bổ sung trong năm 2018, cụ thể như sau:

 • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )

Để đáp nguyện vọng của đông đảo thí sinh, bên cạnh ngành Xét nghiệm, hiện Nhà cũng đang xét tuyển bổ sung thêm 4 chuyên ngành khác như: Điều dưỡng, Hộ Sinh, Dược học và Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học hấp dẫn nhất nhì hiện nay trong khối Y Dược và có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về các mã ngành dưới đây nếu có nhu cầu xét tuyển:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Theo đó, điều kiện xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cũng chính là điều kiện xét tuyển cho tất các các chuyên ngành đào tạo trong hệ chính quy của nhà trường. Thời gian để các học viên theo học cũng như năm vững kiến thức là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các học viên được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội thi Liên thông Đại học Y Dược và thi tuyển công chức viên chức nhà nước nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Nếu đáp ứng các chỉ tiêu đầu vào, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm (theo mẫu chung của Bộ).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển và được theo học trong môi trường uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo cơ hội việc làm ngành Y các thí sinh nên cân nhắc thời gian nộp hồ sơ để đảm bảo được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm nhất.