Cập nhật lịch thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

38
5 (100%) 1 vote

Đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao giá trị bằng cấp của nhiều bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức thi tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cùng nhiều ngành Y tế trọng điểm khác.

Nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngày một tăng cao

Nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngày một tăng cao

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, việc học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng mang lại cơ hội rất lớn cho các thí sinh. Đặc biệt với tình trạng dịch bệnh đang hoành hành, môi trường bị ô nhiễm thì các cơ quan Y tế, bệnh viện càng cần nhiều hơn các Kỹ thuật viên Xét nghiệm để đảm bảo công tác và quy trình khám chữa bệnh cho người dân trên cả nước.

Theo kinh nghiệm một số nhà tuyển dụng liên kết với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước khi họ tuyển dụng nhân sự, họ sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định tăng bậc lương thì tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm luôn có lợi thế hơn so với những ứng viên chỉ có bằng Trung cấp. Tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được coi là giấy thông hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên tay cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển theo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y tế trong năm 2021 tới đây.

Vì thế nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày một tăng cao và nhà trường đã phải đưa ra nhiều phương án tuyển sinh để đáp ứng hết nhu cầu học tập này.

Cập nhật lịch thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cập nhật lịch thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nếu như trước đây các học viên phải sỡ hữu tấm bằng Trung cấp Xét nghiệm mới được phép đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thì đến nay quy chế tuyển sinh đã được thay đổi. Theo đó, Bộ cho phép tất cả các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo.

Sau khi trải qua quá trình xét tuyển trên các học viên sẽ trải qua một kỳ thi tuyển chất lượng đầu vào với 3 môn: Môn cơ sở, Môn thi cơ sở ngành, Môn thi chuyên ngành. Nhằm tạo cơ hội và điều kiện học tập cho các thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục theo từng tháng, thí sinh có nhu cầu thi tuyển có thể sắp xếp thời gian học tập phù hợp, đảm bảo các tiêu chí về thời gian theo kế hoạch của mình.

Thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 1,3 năm, sinh viên được nâng cao kiến thức với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong giảng dạy, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên học tập và phát triển. Nhằm giúp sinh viên được có điều kiện và cơ hội học tập tốt nhất, sinh viên sẽ được học tập vào thời gian ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình với hệ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Để biết thêm thông tin tuyển sinh và lịch học chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn và giải đáp.